Tin đồn: Fallout 76 thực chất là một tựa game online sao chép từ Rust

Sau khi xem qua teaser trailer của Bethesda, người hâm mộ vẫn chưa thể biết lối chơi của Fallout 76 sẽ như thế nào. Mới đây, một nguồn tin rò rỉ cho rằng Fallout 76 sẽ giống như một bản sao của game Rust

Tựa game Fallout 76, vừa được công bố vào buổi sáng hôm nay, và vẫn đang là một bí ẩn khổng lồ. Ngoài những gì được nhìn thấy trong đoạn teaser trailer khá ngắn, Bethesda đã quyết định "ém" lại phần gameplay cho đến một thời điểm sau này, mà có khả năng sẽ là E3 2018. Do vậy mà người hâm mộ liên tục tìm kiếm bất kì nguồn tin rò rỉ hoặc tin đồn nào có thể có mối liên hệ với tựa game chính thức tiếp theo trong seri game nói về bối cảnh hậu tận thế này. Và kết quả có lẽ còn bất ngờ hơn cả việc game được công bố, khi những tin rò rỉ gần đây cho biết Fallout 76 có khả năng là một bản sao của tựa game Rust, đồng nghĩa với việc nó sẽ xoay quanh lối chơi multiplayer trực tuyến. Với tiêu đề Fallout 76, rất nhiều người hâm mộ đã tìm kiếm các mối liên hệ đến game trước nó được công bố, những tin rò rỉ không được chú ý.

Tin đồn: Fallout 76 thực chất là một tựa game online sao chép từ Rust

Một số kết quả đã được phát hiện ngay lập tức, xuất phát từ cả 4chan và Reddit, với một bài đăng thậm chí còn tiết lộ tên của trò chơi sớm hơn nữa, vào tháng 12 năm 2017. Các bài đăng khác nhau trên 4chan của những người dùng ẩn danh đã được người dùng Nibel trên Twitter về Fallout 76 tập hợp lại với ba chi tiết đáng chú ý như sau:

"fallout 76, một bản sao của Rust với chủ đề fallout sẽ sớm ra mắt"
+ "**** nếu tôi biết nó sẽ có mặt ở E3. Nó được gọi là Fallout 76. Tôi đã nghe về nó qua những ngày nghỉ lễ, vậy nó có thể đã được đóng hộp."

"nó được gọi là Fallout 76, và bản đồ đặt bên cạnh một đường cao tốc tiểu bang."

Những thông tin nói trên vẫn rất đáng nghi. Chúng hoàn toàn có thể được tạo nên và vô tình đúng, hoặc những tài khoản ẩn danh nói trên chỉ biết một ít và đoán ra phần còn lại. Dù thế nào đi nữa thì các thông tin trên đều có 1 điểm chính xác chung là tựa game: Fafllout 76.

Tin đồn: Fallout 76 thực chất là một tựa game online sao chép từ Rust 2

Nhiều nguồn tin có uy tín hơn cũng có những thông tin rất thú vị. Jason Schreier từ trang Kotaku cho biết rằng anh được nghe nói (không chính thức) rằng Fallout 76 là một tựa game online đang được đồng phát triển bởi Bethesda Battlecry StudiosBattlecry được biết đến với tựa game bắn súng multiplayer theo đội mang tên Battlecry, vốn đã bị hủy bỏ. Schreier cho biết bất kì ai đang mong đợi một tựa game nhập vai chơi đơn sẽ "thất vọng".

Mọi chi tiết chính xác về Fallout 76 sẽ phải chờ đến khi Bethesda giới thiệu nó ở E3 2018 vào ngày 10 tháng 6 tới đây. Nếu nó thật sự là một "bản sao" multiplayer trực tuyến của Rust, lấy bối cảnh Vault 76 bên cạnh một đường cao tốc tiểu bang, được xây dựng xung quanh tính năng xây dựng chỗ ở của Fallout 4? Chỉ có thời gian mới có thể trả lời câu hỏi này.

Tin đồn: Fallout 76 thực chất là một tựa game online sao chép từ Rust 3

Nguồn: Tổng hợp

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang