PUBG: Tìm hiểu về M24 - Sát thủ bắn tỉa đã được giải phóng khỏi "thính"

Cùng tìm hiểu về M24 - khẩu súng bắn tỉa không còn độc quyền trong "thính" và sẽ phổ biến thời gian sắp tới trong PUBG qua bài viết sau nhé.

PUBG: Tìm hiểu về M24 - Sát thủ bắn tỉa đã được giải phóng khỏi thính

Đọc thêm: 

Trước tiên cần chúc mừng M24 đã thoát khỏi kiếp cầm tù trong hòm thính và có thể được xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ như người anh Kar98k, khẩu SR phổ biến nhất trong PUBG. Tuy nhiên cũng xin chia buồn vì sát thương của M24 đã giảm khá mạnh, không còn vượt trội quá nhiều như trước. Vậy là đủ! Cùng tìm hiểu về con quá vật mới sổng chuồng trong PUBG qua bài viết sau nhé.

PUBG: Tìm hiểu về M24 - Sát thủ bắn tỉa đã được giải phóng khỏi thính 2

M24 trong PUBG là khẩu súng bắn tỉa dạng bolt-action (lên đạn từng viên) trong PUBG mới được chỉnh sửa sau bản cập nhật #14 này. Trước đây nó chỉ xuất hiện trong các Air Drop cực hiếm nhưng giờ đây nó đã có thể ngẫu nhiên xuất hiện trên bản đồ để mọi người đều có thể sử dụng. Bù lại sát thương cơ bản của nó đã bị giảm rất nhiều.

Remington M24 ngoài đời thực là khẩu súng bắn tỉa dùng trong quân đội và cảnh sát dựa trên khẩu Remington M700 huyền thoại của nhà sản xuất súng đến từ Mỹ - Remington. Điểm đặc trưng của M24 chính là báng súng có thể điều chỉnh PST-024 của H-S Precision và nó được làm từ...xốp được cường hóa bằng sợi thủy tinh, sợi carbon và Kevlar (chất liệu siêu bền thường đạn bắn không thủng) để giảm trọng lượng. M24 có độ chính xác rất cao và được quân đội Mỹ cũng như cảnh sát Mỹ sử dụng trong một thời gian dài trước khi bị thay thế bởi những khẩu súng bắn tỉa bán tự động khác.

PUBG: Tìm hiểu về M24 - Sát thủ bắn tỉa đã được giải phóng khỏi thính 3

Thông số kỹ thuật:

 • Sát thương cơ bản: 79

 • Tốc độ đạn đầu ra: 790m/s

 • Băng đạn cơ bản: 5 viên

 • Độ trễ giữa 2 viên: 1.80s

 • Chế độ bắn: Single

Có thể xem M24 là phiên bản nâng cấp hiện đại hơn của Kar98k: Tốc độ đạn đầu ra cao hơn cho phép đạn đi xa hơn trước khi rớt do trọng lực; Sát thương cao hơn giúp hạ gục kẻ địch nhanh chóng hơn (79 vs 75); Thay đạn nhanh hơn do sử dụng băng đạn,....M24 là một vũ khí đáng để sử dụng do tính chính xác và sát thương cao hơn so với Kar98k. Tuy nhiên nếu bạn không quan trọng việc bắn vào các vùng khác ngoài đầu thì 1 phát M24 hay Kar98k vào mũ 2 cũng như nhau mà thôi.

M24 sẽ gây sát thương tối đa trong khoảng cách 120m đổ lại, ngoài khoảng cách đó, sát thương sẽ giảm tới 580 thì gây sát thương tối thiểu.

Danh sách các phụ kiện có thể gắn lên M24:

PUBG: Tìm hiểu về M24 - Sát thủ bắn tỉa đã được giải phóng khỏi thính 4
Cheekpad tăng độ ổn định khi bắn

PUBG: Tìm hiểu về M24 - Sát thủ bắn tỉa đã được giải phóng khỏi thính 5PUBG: Tìm hiểu về M24 - Sát thủ bắn tỉa đã được giải phóng khỏi thính 6
Ống nhắm x1: Red Dot Sight, Holographic Sight

PUBG: Tìm hiểu về M24 - Sát thủ bắn tỉa đã được giải phóng khỏi thính 7PUBG: Tìm hiểu về M24 - Sát thủ bắn tỉa đã được giải phóng khỏi thính 8PUBG: Tìm hiểu về M24 - Sát thủ bắn tỉa đã được giải phóng khỏi thính 9PUBG: Tìm hiểu về M24 - Sát thủ bắn tỉa đã được giải phóng khỏi thính 10PUBG: Tìm hiểu về M24 - Sát thủ bắn tỉa đã được giải phóng khỏi thính 11PUBG: Tìm hiểu về M24 - Sát thủ bắn tỉa đã được giải phóng khỏi thính 12

Ống nhắm x2, x3, x4, x6, x8, x15

PUBG: Tìm hiểu về M24 - Sát thủ bắn tỉa đã được giải phóng khỏi thính 13PUBG: Tìm hiểu về M24 - Sát thủ bắn tỉa đã được giải phóng khỏi thính 14PUBG: Tìm hiểu về M24 - Sát thủ bắn tỉa đã được giải phóng khỏi thính 15
SR: Băng đạn mở rộng, băng đạn thay nhanh, băng đạn mở rộng thay nhanh

PUBG: Tìm hiểu về M24 - Sát thủ bắn tỉa đã được giải phóng khỏi thính 16PUBG: Tìm hiểu về M24 - Sát thủ bắn tỉa đã được giải phóng khỏi thính 17PUBG: Tìm hiểu về M24 - Sát thủ bắn tỉa đã được giải phóng khỏi thính 18
SR: Flash hider (giấu tia lửa), Compensator (nòng giảm giật) và Suppressor (giảm thanh và giấu tia lửa).

Một số điều thú vị về khẩu M24:

 • Tên đầy đủ của M24 là M24 Sniper Weapon System vì nó không chỉ là một khẩu Rifle bình thường mà có thể gắn scope và nhiều phụ kiện khác nữa.
 • M24 có nhiều phiên bản khác nhau qua thời gian như XM24A1 sử dụng đạn .300 Winchester Magnum (như AWM), M24A2 có hệ thống Picatinny rail gắn phụ kiện dễ dàng hơn và gắn được Suppressor, M24A3 dùng đạn .338 Lapua Magnum (AWM cũng có phiên bản sử dụng loại đạn tương tự), M24E1 tối giản, nhiều chi tiết hầm hố dùng đạn .300.
 • M24 rất dễ nhầm lẫn với dòng M40 do cùng dựa trên khẩu Remington M700 để thiết kế.

Trên đây là một số thông tin thú vị về M24 trong PUBG, khẩu súng bắn tỉa mới được giải phóng khỏi "thính" đến với thế giới bên ngoài. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và tìm được M24 dùng thử nhé.

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang