Liên Minh Huyền Thoại - game thủ người Trung Quốc cày điên cuồng để đạt được cấp 1000

1 người chơi Liên Minh Huyền Thoại người Trung Quốc là người đầu tiên trên thế giới đã đạt cấp độ 1000 trong vòng nửa năm tính từ lúc hệ thống cấp độ không giới hạn được ra mắt.

 

Liên Minh Huyền Thoại - game thủ người Trung Quốc cày điên cuồng để đạt được cấp 1000

Người chơi này với cái tên được dịch ra theo tiếng Việt có nghĩa là "Quả dưa hấu siêu siêu bự" đã đạt cấp độ 1011 tại máy chủ 影流  ở Trung Quốc - là máy chủ phụ mà người chơi phải lựa chọn trước khi gia nhập đấu trường Liên Minh Huyền Thoại.

Theo như chúng ta đã biết, việc Riot loại bỏ cấp độ 30 và thay thế bằng hệ thống giống như OverWatch, Heroes of the Storm khi mà người chơi có thể liên tục lên cấp để có thể mở ra những trang bị, skin từ các hộp quà mà hệ thống đã cung cấp.

preview

Lợi ích từ hệ thống này là giúp cho các game thủ Liên Minh có thể trải nghiệm game 1 cách thích thú hơn khi có những mục tiêu khác để cày, thay vì lên max cấp rồi chỉ vào đi đánh xếp hạng liên tục. Ngoài ra, còn có hệ thống thông thạo giúp đưa ra các loại tiền tệ để mua tướng, skin và những trang bị liên quan.

Được biết người chơi mà có cấp độ gần nhất cũng đã đạt cấp độ 907

Theo Dotesports

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Khi "Itadori" đời thực thực thi công lý: Vụ hành hung tội phạm ấu dâm gây chấn động sự kiện Anime tại Singapore

Khi "Itadori" đời thực thực thi công lý: Vụ hành hung tội phạm ấu dâm gây chấn động sự kiện Anime tại Singapore

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một vụ xô xát đầy kịch tính vừa xảy ra bên ngoài sự kiện Doujin Market 2026 tại Singapore, khi một cosplayer hóa thân thành nhân vật Yuji Itadori (Jujutsu Kaisen) đã trực tiếp "ra tay" với một kẻ có tiền án lạm dụng trẻ em. Sự việc nhanh chóng trở thành tâm điểm của dư luận, dấy lên cuộc tranh luận nảy lửa về ranh giới giữa chính nghĩa và bạo lực.

Giải trí
Huyền thoại "Akira" tái xuất: Katsuhiro Otomo thành lập Studio OVAL GEAR để gìn giữ di sản Anime

Huyền thoại "Akira" tái xuất: Katsuhiro Otomo thành lập Studio OVAL GEAR để gìn giữ di sản Anime

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Sau nhiều thập kỷ ẩn mình, "vị kiến trúc sư" của dòng phim khoa học viễn tưởng Nhật Bản – Katsuhiro Otomo – đã chính thức trở lại. Việc ông thành lập studio mới mang tên OVAL GEAR không chỉ để thực hiện những dự án cá nhân, mà còn mang sứ mệnh cao cả: Truyền ngọn lửa nghệ thuật độc bản cho thế hệ kế cận.

Giải trí
Lên đầu trang