LMHT: Ngọc mới Mưa Kiếm là bàn đạp cho sự trỗi dậy của các Đấu Sĩ

Những Đấu Sĩ sẽ mở ra được một chân trời mới với viên Ngọc Siêu Cấp Mưa Kiếm

Ngọc Tái Tổ Hợp trong phiên bản 8.11 có rất nhiều sự thay đổi nổi bật, nhưng đáng chú ý nhất vẫn là viên Ngọc Siêu  Cấp mới mang tên Mưa Kiếm đang rất được những vị tướng Đấu Sĩ ưa chuộng, lý do tại sao thì bài viết này sẽ giải thích rõ cho game thủ hiểu.

Ngọc Mưa Kiếm có tác dụng gì?

Mời bạn đọc cũng lướt qua nhanh những lợi ích mà viên ngọc này mang lại :

Hail_of_Blades_rune
muakiem

Cụ thể là sau 5 giây ngoài giao tranh thì người chơi sẽ nhận được một nội tại giúp cho tốc độ đánh của bản thân được tăng lên từ 50-100% cho 3 đòn đánh thường lên tướng địch. Một điểm đáng chú ý là nội tại lên tướng địch này chỉ cần 5 giây ngoài giao tranh là có thể kích hoạt được nó, một khi đã kích hoạt thì bạn có thể ăn lính thoải mái mà vẫn giữ được hiệu ứng tốc độ đánh để có thể tấn công lên tướng địch bất cứ khi nào bạn cần.  Ngoài ra, Mưa Kiếm cũng có thể phá bỏ giới hạn tốc độ đánh của 3 đòn tấn công được cường hóa.

Tướng Đấu Sĩ sẽ là kẻ tận dụng tốt nhất viên ngọc Mưa Kiếm

Nhờ vào nội tại tăng tốc đánh nên những vị tướng Xạ Thủ hay Đấu Sĩ đều có thể tận dụng được lợi thế của viên ngọc Mưa Kiếm này. Một số Xạ Thủ có thể tận dụng tốt sức mạnh của Mưa Kiếm như Vayne, Twitch hay Kai’Sa nhưng nó cũng không có quá nhiều khác biệt so với việc sử dụng những viên ngọc thường thấy ở nhánh Chuẩn Xác.

Animated GIF

Vị tướng Xạ Thủ dồn sát thương mạnh như Twitch có thể sử dụng Mưa Kiếm để ám sát kẻ địch trong nháy mắt

Nhưng những vị tướng Đấu Sĩ mới chính là tâm điểm của viên ngọc này bởi vì nó có rất nhiều vị tướng có thể sử dụng tốt khả năng tăng tốc độ đánh trong 3 đòn đánh tay của viên ngọc này. Một vài Đấu Sĩ cũng sở hữu cho mình những kĩ năng kích hoạt 3 đòn đánh như Xin Zhao, Vi, Tahm Kench hay thậm chí là cả Mordekaiser, v.v…đều sẽ có thể mạnh mẽ vươn lên khi biết được cách thức hoạt động của Mưa Kiếm. Ngoài ra cũng có một vài vị tướng không liên quan tới con số 3, nhưng họ cũng cần thực hiện những đòn đánh thật nhanh để tích được nhiều sức mạnh hơn như Tryndamere, Jax hay Darius.

Animated GIF

Tahm Kench sẽ có cơ hội trở lại Đường Trên nhờ ngọc Mưa Kiếm?

Ngọc Mưa Kiếm còn có thể kết hợp tốt với những trang bị của Đấu Sĩ

Nếu nói đến món trang bị có thể kết hợp một cách hoàn hảo với Mưa Kiếm thì ta phải nói đến  Cuồng Đao Guinsoo, bởi cũng chỉ cần 3 đòn đánh nhanh thôi là vị tướng của bạn đã có thể nhận được gần đủ nội tại của Cuồng Đao rồi. Với sự kết hợp trang bị này thì Master Yi có lẽ là vị tướng được hưởng lợi nhiều nhất ở đây.

avatar-master-yi

Yi còn có cái Chém Đôi sau khi thực hiện được 3 đòn đánh thường nữa nên dùng viên ngọc này là quá lợi rồi

Ngoài ra thì Rìu Đen cũng có thể kết hợp tốt cới Mưa kết để có thể thực hiện việc trừ giáp kẻ địch nhanh chóng hơn. Kể cả món trang bị mới được cập nhật như Phong Thần Kiếm cũng có thể kết hợp tốt với viên ngọc này khi mà cả 2 đều cho người chơi khả năng dồn sát thương cực mạnh trong một khoảng thời gian ngắn trong giao tranh.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang