Top 5 vị tướng đi rừng bị Nerf mạnh trong Liên Minh bản cập nhật 8.11 mà bạn cần biết

Kha'Zix, Graves, Ezreal là những cái tên ảnh hưởng mạnh nhất trong bản cập nhật 8.11 khi lần lượt bị giảm đi sức mạnh do quá bá đạo trong phiên bản trước

Khazix-Final-Portrait

Ngay sau khi đã quá lộng hành trong các phiên bản trước thì Kha'Zix đã chính thức bị giảm sức mạnh khi mà Riot giảm ngay vào chiêu thức bá đạo nhất đó là Đột Kích Hư Không và kĩ năng này cũng đã không còn cho Kha'Zix khả năng tàng hình khi đi qua bụi nữa từ đó khiến cho khả năng đi gank của hắn giảm đi rất nhiều.

avatar-khazix

Giờ chuyển sang tiến hóa chiêu gì ở cấp 6 thì hợp lý nhỉ?

Thậm chí thời gian tàng hình khi thời gian tác dụng chiêu cuối của Kha’Zix cũng bị giảm đi, và hắn ta chỉ được bù đắp bằng cách tăng thời gian tác dụng sau cường hóa lên, cũng như giảm hồi chiêu của Đột Kích Hư Không đi một chút ở cấp độ 2 và 3.

Ezreal-Final-Portrait

Ngọc Bước Chân Thần Tốc cùng với hàng loạt trang bị chí mạng khác bị giảm sức mạnh đã khiến cho nhiều Xạ Thủ bị ảnh hưởng, nhưng Ezreal lại đứng ngoài đợt “thảm sát” này khi hắn ta có lối lên đồ cũng như cách dùng ngọc quá khác biệt. Và để Ezreal “bằng bạn bằng bè” thì Riot đã giảm đi khá nhiều sức mạnh công kích theo cấp, cùng với đó là nội tại Pháp Lực Gia Tăng của hắn còn tăng ít tốc đánh hơn trước.

Animated GIF

Gươm Vô Danh còn vừa được giảm giá nên Ezreal mới bị “ăn búa” nặng như vậy để trở nên cân bằng hơn

 Rakan-Final-Portrait

Rakan cũng chỉ mới nổi lại từ giai đoạn đầu mùa giải 2018 thôi, nhưng vì Riot lại thấy rằng vị tướng này hơi bá đạo quá nên họ đã quyết định sẽ “kìm hãm” hắn ở phiên bản 8.11. Khả năng bảo vệ đồng đội của Rakan giờ đã yếu hơn khá nhiều, khi mà cả chiêu thức hồi máu và tạo giáp của Q lẫn W đều đã bị giảm sức mạnh.

 

Đợt giảm sức mạnh lần này của Rakan cũng là khá hợp lý vì không thể để Rakan có khả năng tấn công lẫn bảo vệ đồng đội đều mạnh được

20160608095502_Xin-Zhao-Final-Portrait

Xin Zhao là cái tên gây bất ngờ ở mùa giải này khi hắn ta được ưa chuộng ở cả những bậc Cao Thủ hay Thách Đấu. Nhưng với việc “thánh thông” bị giảm khả năng làm chậm của chiêu E từ 50% xuống 30% thì hắn ta sẽ vất vả hơn khá nhiều trong lúc đi gank, và cũng vì thế mà vị tướng này khó có thể đứng trong top đầu ở vị trí Đi Rừng được nữa.

avatar-xin-zhao

Ngoài ra Xin Zhao cũng bị giảm nhẹ SMCK theo cấp nữa đó

Nhưng bù lại, Xin Zhao giờ lại có viên ngọc mới mang tên Mưa Kiếm có thể giúp hắn thực hiện 3 đòn đánh Q siêu nhanh để hất tung kẻ địch, và nếu sử dụng được hiệu quả sức mạnh đó thì hắn vẫn có thể đi gank một cách hiệu quả.

Graves-Final-Portrait4

Graves đã trở thành “vị vua” ở khu rừng trong những phiên bản gần đây, và cuối cùng thì hắn ta cũng đã bị giảm sức mạnh ở bản 8.11. Nhưng cũng đừng có lo, bởi Graves chỉ bị tăng một vài giây thời gian hồi của chiêu cuối thôi nên là sức mạnh của hắn ta vẫn không bị ảnh hưởng quá nhiều.

 

Tưởng gì chứ tăng thời gian hồi của chiêu cuối thôi thì chẳng đáng lo, anh vẫn bắn thoải mái

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang