Những điều bạn cần chuẩn bị kỹ càng trước khi FIFA ONLINE 4 ra mắt

Nếu bạn đã có một quyết tâm trở thành một Go Pro trong FO4 thì bạn không nên bỏ qua những điều quan trong dưới đây

FIFA ONLINE 4 đang trong quá trình hoàn thành và chuẩn bị ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam. Được biết FO4 sẽ sở hữu những tính năng mới toanh cũng như là gameplay mang đến sự độc đáo riêng. Nếu bạn là một game thủ yêu thích tựa game này thì nên sẵn sàng, chuẩn bị những thứ cần thiết để đến ngày game ra mắt là bạn đã có thể có đủ điều kiện để chiến game rồi.

1. Nên sở hữu cho mình một bộ tay cầm để chiến FO4

FO4 sẽ ưu tiên cũng như tối ưu hóa gameplay cho những game thủ sử dụng tay cầm nhiều hơn. Lý do là vì khi chơi game bằng tay cầm, người chơi sẽ có thể cảm nhận được sự di chuyển mượt mà của những cầu thủ trên sân, từ đó mang lại một trải nghiệm chơi game tốt không thua kém gì chơi trên console. Một điểm nữa chính là tay cầm sẽ tuân thủ quy tắc vật lý hơn nên việc bẻ hướng sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Hãy thử 1 lần trải nghiệm Tay cầm bạn sẽ cảm thấy thích đó

Hãy thử 1 lần trải nghiệm Tay cầm bạn sẽ cảm thấy thích đó

Nếu bạn vẫn trung thành với bàn phím thì có thể bạn sẽ gặp nhiều khó khăn về việc điều chỉnh hướng chạy so với lại những người sử dụng tay cầm, việc kiểm soát bóng từ đó cũng không được thực hiện một cách hoàn hảo. Thêm một điểm cộng dành cho người sử dụng tay cầm là FIFA ONLINE 4 sở hữu tính năng 360 độ để người chơi có thể điều khiển tốt hơn. Giá của một chiếc tay cầm trong thời điểm hiện tại là không quá đắt nên việc mua ngay cho mình một chiếc tay cầm ngay bây giờ là một điều vô cùng cần thiết.

2. Hãy thay đổi lối đá, cũng như tư duy khi chơi FIFA ONLINE 4

Những thông tin về độ khó của FIFA ONLINE 4 cũng đã được rất nhiều nguồn tin xác nhận. Trong game không chỉ đơn thuần là những đường chuyền cơ bản và AI mà người chơi cso thể dễ dàng chinh phục. Những thay đổi về gameplay của FO4 cũng là động lực để bạn phải thay đổi, chinh phục bản thân trước khi có thể chinh phục được tựa game này.

FIFA ONLINE 4 đang chờ chúng ta chinh phục nhưng sẽ không dễ dàng đâu

FIFA ONLINE 4 đang chờ chúng ta chinh phục nhưng sẽ không dễ dàng đâu

Những tư duy chơi bóng cũ kĩ cần được thay đổi để phù hợp hơn với những cập nhật với về gameplay của FIFA ONLINE 4. Ngưng ngay suy nghĩ lạm dụng QW hay Taca-dada cùng với những sơ đồ "dị"  với 5, 6 hậu vệ như phiên bản FO3, cũng đừng quá trông cậy vào những cầu thủ tốc độ hay sức mạnh có thể 1 cân 10 như trước. Lối chơi của bạn cần phải được đa dạng hóa từ việc kết hợp và sư dụng những đường chuyền dài và ngắn khác nhau để tạo nên những pha bóng đẹp mắt và chất lượng.

Hãy tự luyện cho mình thêm những kĩ năng mới thay vì chỉ cắm đầu ngồi chờ thời như FO3

Hãy tự luyện cho mình thêm những kĩ năng mới thay vì chỉ cắm đầu ngồi chờ thời như FO3

Thay đổi được những điều trên sẽ giúp bạn nâng cao rất nhiều về mặt kĩ năng chơi FO4 một cách nhanh chóng. Và không sớm thì muộn bạn cũng sẽ trở thành “Pro” trong FO4 tương lại.

3. Nên chơi qua những phiên bản FIFA Truyền Thống

Tatical Defending sẽ là điểm hóc búa nhất mà Game thủ sẽ đụng độ ở FO4

Tatical Defending sẽ là điểm hóc búa nhất mà Game thủ sẽ đụng độ ở FO4

Nếu bạn muốn trải nghiệm FIFA ONLINE 4 một cách tốt nhất thì hay thử chơi FIFA 18 ngay bây giờ, vì FIFA ONLINE 4 được lấy từ engine FIFA 18 nên việc thử nghiệm FIFA 18 sẽ cho bạn một chút sự quen thuộc khi đặt chân vào thế giới của FO4. Tuy không hoàn toàn giống FO4 100% nhưng FIFA 18 sẽ phần nào đó giúp cho người chơi có thể làm quen với gameplay một cách dễ dàng hơn và không bị bỡ ngỡ trước kiểu phòng thủ kinh điển khó nhất Tatical Deffending.

Lời khuyên chân thành cho người chơi là nên tập tành trước lối phòng thủ Tatical Defending trong FIFA 18 nếu không muốn là một con gà con ngơ ngác trước những trận Xếp Hạng đầy căng thẳng trong FO4.Những trải nghiệm ở FIFA 18 là không hề thừa nếu bạn đã có quyết tâm trở thành một Go Pro trong FO4.

4. Tập trung Build một cỗ máy để chiến nổi FO4

Hình ảnh có liên quan

Nếu có điều kiện chúng ta hãy nâng cấp để có trải nghiệm tốt nhất

Được biết FO4 sẽ có cấu hình đề nghị không quá cao nhưng cũng phải mức khá trở lên. Và nếu cỗ máy của chúng ta chưa thể chiến nổi FO4 thì hãy tập trung và build hoặc lên đời. Các thông tin cũng như hướng dẫn build đã có khắp các bài báo cũng như các Group cộng đồng. Ngoài việc chúng ta dậm chân chờ đợi thì hãy xem xét kĩ đến cỗ máy của chúng ta để khi “Hạ cánh” chúng ta sẽ có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 87: Rimuru đối đầu các thử thách mới

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 87: Rimuru đối đầu các thử thách mới

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 87, tóm tắt nội dung chap 86: Sau khi tiêu diệt Clayman, Rimuru được công nhận là ma vương và trở thành một trong Octogram - Bát Tinh Ma Vương. Trong chương tiếp theo, Rimuru sẽ nhận được những "phần thưởng" vô cùng đặc biệt đồng thời chuẩn bị đón nhận những thủ thách mới.

Giải trí
Lên đầu trang