Bản thử nghiệm của Bless Online gây thất vọng tràn trề cho game thủ

Dù được giới thiệu như một tựa game online bom tấn nhưng Bless Online lại khiến người hâm mộ cảm thấy vô cùng thất vọng

Tựa game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi Bless Online đã chính thức mở cửa phiên bản Early Access trên hệ thống của Steam trong ngày 28/05 vừa qua. Game thủ muốn trải nghiệm game sẽ phải mua key bản quyền với những mức giá lần lượt là 40, 70 và 200 USD.


Bless Online được coi là tựa game thuộc hàng bom tấn trong mùa hè năm 2018 này

Bless Online được coi là tựa game thuộc hàng bom tấn trong mùa hè năm 2018 này

Cứ tưởng tựa game này sẽ là một trong những game online cực hay và có thể tạo nên một cơn sốt vào mùa hè 2018 này, nhưng đời không như là mơ khi chỉ mới ra mắt được hơn 1 tuần thì nhiều game thủ đã liên tục kêu gào yêu cầu NPH Neowiz phải hoàn tiền lại cho họ vì game... quá mất cân bằng.

Việc cân bằng giữa những lớp nhân vật trong game là một vấn đề khiến rất nhiều game thủ cảm thấy không hài lòng, nhiều class gần như vô dụng khi bộ kĩ năng của họ không hề đem lại tí hiệu quả nào trong chiến đấu.


Bless Online nhận phải hàng loạt đánh giá chê bai từ phía game thủ sau 1 tuần ra mắt

Bless Online nhận phải hàng loạt đánh giá chê bai từ phía game thủ sau 1 tuần ra mắt

Một điều tệ hơn nữa là những nhân vật yếu đó không thể hoàn thành được các nhiệm vụ mà game đưa ra, đặc biệt là những nhiệm vụ cốt truyện vốn là những phần cơ bản để hướng dẫn người chơi ở mỗi tựa game online, còn chưa nói đến những Dungeon khó sau này nữa.

Không chỉ nhân vật game mà nhiều người còn phàn nàn rằng dù họ đã bỏ tiền ra để mua game nhưng trong Bless Online vẫn còn hiện hữu hệ thống nạp Premium. Những người chơi không có Premium thì không thể dịch chuyển từ phụ bản về thành được, đây là một điều vô cùng bất tiện với người chơi.

Chính vì vậy, chỉ sau 1 tuần đầu thì số lượng người chơi Bless Online đã giảm mạnh và khiến cho tựa game này nhận được vô số đánh giá "Not Recommended" trên Steam, dù cho trước đó tựa game này được coi là một "bom tấn MMORPG".


Bless Online bị chê bai thậm tệ

Bless Online bị chê bai thậm tệ

Hiện tại, Neowiz đã phải gửi thư xin lỗi tới cộng đồng game thủ và hứa sẽ cập nhật một bản Patch mới để đem lại cân bằng cho Bless Online, cũng như khắc phục những bất cập khác trong game.

Nếu muốn chơi thử tựa game này thì game thủ Việt cần cân nhắc thật kĩ trước khi bỏ ra một số tiền khá lớn để mua key bản quyền của tựa game này trong thời điểm hiện tại.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang