Fortnite: 10 điều quan trọng bạn cần ghi nhớ nếu muốn đạt thứ hạng cao trong game

Nắm vững 10 điều sau đây là bạn đã chắc chắn giành được thứ hạng cao trong Fortnite Battle Royale rồi đấy. Cùng tìm hiểu nhé.

Fortnite đang chiếm ngôi đầu trong những tựa game Battle Royale trên các bảng xếp hạng thế giới. Bạn sẽ phải đối đầu với 99 người chơi khác trên một bản đồ rộng lớn. Tựa game tập trung vào thu thập tài nguyên, vũ khí, những thứ sẽ giúp bạn chiến thắng trong các cuộc đọ súng sau này. Bạn cũng có thể chơi chung với bạn bè qua các chế độ Duo hay Squad. Có nhiều cách để giành chiến thắng trong Fortnite và 10 điều sau đây sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều đấy.

1. Kỹ năng xây dựng

Fortnite: 10 điều quan trọng bạn cần ghi nhớ nếu muốn đạt thứ hạng cao trong game

Hãy học cách xây dựng các công trình một cách hiệu quả nhất vì xây dựng chính là kỹ năng quan trọng nhất trong Fortnite, mang đến sự thành công như hiện tại và làm cho Fortnite mang hơi hướng giải trí độc đáo, không đụng hàng. Các công trình này có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau như cung cấp vật cản để né tránh sát thương, có được điểm lợi thế ở trên cao để phát hiện đối phương dễ hơn,... Xây dựng chính là kỹ năng phân biệt trình độ của một người chơi Fortnite đấy.

2. Nhớ để ý đến cơn bão

Fortnite: 10 điều quan trọng bạn cần ghi nhớ nếu muốn đạt thứ hạng cao trong game 2

Cũng giống như vòng điện từ hay bo xanh trong PUBG, cơn bão chết người trong Fortnite sẽ rút máu bạn từ từ cho đến khi chết. Vòng tròn an toàn sẽ ngày càng thu hẹp lại để tìm ra người chơi cuối cùng và bạn lúc nào cũng nên để ý đến vị trí của vòng bo nhé, đừng để chết oan vì cơn bão kia.

3. Phải tìm khiên cho bằng được

Fortnite: 10 điều quan trọng bạn cần ghi nhớ nếu muốn đạt thứ hạng cao trong game 3

Khiên sẽ cung cấp thêm cho bạn một lượng máu ảo, đỡ đi sát thương mà những kẻ địch khác gây ra cho bạn. Khiên rất quan trọng để bảo vệ bạn nên đó là một trong những điều bắt buộc. Bạn có thể nhặt được các lọ thuốc cấp khiên hoặc hoặc các cây nấm (lượng khiên ít) để bổ sung vào lượng khiên đã mất.

4. Học thuộc các nơi xuất hiện hòm đồ

Fortnite: 10 điều quan trọng bạn cần ghi nhớ nếu muốn đạt thứ hạng cao trong game 4

Khắp các khu vực xung quanh bản đồ sẽ có những hòm đồ chứa các món hàng giúp bạn trở thành một chiến binh mạnh mẽ hơn. Học thuộc vị trí các hòm đồ này sẽ lấy lợi thế cho bạn trong cuộc đấu này đấy. Đồ càng ngon sẽ giúp cơ hội chiến thắng của bạn tăng lên rất nhiều.

5. Điều khiển đường đạn

Fortnite: 10 điều quan trọng bạn cần ghi nhớ nếu muốn đạt thứ hạng cao trong game 5

Các viên đạn khi bắn ra sẽ có xu hướng rơi xuống ở khoảng cách xa. Vì vậy hãy ngắm cao hơn một chút khi bắn để đạn đi trúng mục tiêu nhé. Tốt nhất hãy ngắm trên đầu đối phương một chút để đạt được hiệu quả cao nhất. Bạn sẽ trở thành tay bắn tỉa hiệu quả trong các cuộc đấu súng đấy.

6. Loot người > loot đồ

Có được những điểm hạ gục từ sớm sẽ giúp con đường thu thập vũ khí, đạn dược và vật liệu của bạn trở nên nhanh chóng hơn rất nhiều do các người chơi khác đã loot giùm bạn rồi, bạn chỉ việc hạ gục họ và tận hưởng thành quả thôi. Nói thì có vẻ dễ đấy nhưng để hạ gục người chơi khác bạn sẽ cần nhiều kỹ năng lắm đấy, hãy chăm chỉ luyện tập nhé.

7. Tìm điểm cao

Fortnite: 10 điều quan trọng bạn cần ghi nhớ nếu muốn đạt thứ hạng cao trong game 6

Có được lợi thế độ cao trong Fortnite rất quan trọng. Độ cao cho phép bạn phát hiện kẻ địch tốt hơn và tạo độ khó khi kẻ địch muốn bắn trúng bạn, chỉ việc nấp trong pháo đài mà bạn đã xây dựng trước là tương đối an toàn rồi đấy.

8. Luyện Shotgun

Fortnite: 10 điều quan trọng bạn cần ghi nhớ nếu muốn đạt thứ hạng cao trong game 7

Kỹ năng bắn Shotgun cũng cực kỳ quan trọng trong game vì khi đối đầu với kẻ địch ở cự ly gần thì Shotgun là số 1 rồi. Ngay cả khi đầu trận, việc bắn Shotgun tốt cũng sẽ giúp bạn sống sót lâu hơn và chiến thắng trong các cuộc giao tranh. Các cuộc đầu súng trong Fortnite phần lớn đều là ở tầm gần nên một vũ khí gây sát thương cao ở tầm gần như Shotgun chắc chắn là một kỹ năng bạn phải nắm kỹ khi bạn muốn giành chiến thắng trong Fortnite.

9. Cách đáp từ xe bus

Đừng phóng trực tiếp và cắm đầu thẳng xuống nơi bạn đã đánh dấu. Bạn nên nhảy khỏi xe bus trước khi nó đến địa điểm bạn muốn đáp. Bạn sẽ được dịp lượn một lúc và cách này nhanh hơn là để thả trôi nhân vật xuống điểm đáp đấy.

10. Đừng núp

Fortnite: 10 điều quan trọng bạn cần ghi nhớ nếu muốn đạt thứ hạng cao trong game 8

Đừng trốn cả trận đấu trong một căn nhà vì điều đó rất chán dù đây là một tựa game Battle Royale. Tựa game Fortnite sinh ra là để mang lại những tiếng cười nhí nhố mà. Vậy nên hãy nên tìm những đối thủ và bắn nhau thôi.

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang