FIFA Online 4 ấn định ngày khai mạc World Cup sẽ mở của Open Beta máy chủ Việt Nam

Không còn phải chờ đợi lâu nữa, các game thủ Việt sẽ được trải nghiệm trực tiếp FIFA Online 4 vào ngay 14/06 này cùng tất cả chế độ chơi mới nhất chung với các server khác vào đợt Open Beta này.

FIFA Online 4 ấn định ngày khai mạc World Cup sẽ mở của Open Beta máy chủ Việt Nam

Sau khá nhiều tin đồn và hé lộ trước đó, cuối cùng phía Garena cũng vừa xác nhận rằng tựa game FIFA Online 4 được mong chờ từ lâu sẽ mở cửa chính thức máy chủ VIệt Nam vào ngày 14/06 tuần sau theo dạng Open Beta (Không reset nhân vật).

FIFA Online 4 ấn định ngày khai mạc World Cup sẽ mở của Open Beta máy chủ Việt Nam 2

Ngay khi úp mở những thông tin đầu tiên, FIFA Online 4 đã nhanh chóng tạo ra một cơn sốt thực sự trên phạm vi toàn châu Á. Bắt đầu ngay tại Hàn Quốc, cơt sốt FIFA Online 4 đã dần lan rộng ra các khu vực khác như Trung Quốc và nay là Thái Lan và Việt Nam. Theo đó, phiên bản được sử dụng cho Việt Nam sẽ là phiên bản mới nhất đang được cập nhật tại Hàn Quốc.

FIFA Online 4 ấn định ngày khai mạc World Cup sẽ mở của Open Beta máy chủ Việt Nam 3

Sở hữu nền tảng engine tối tân nhất và Gameplay hoàn toàn hiện đại, FIFA Online 4 sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm trong game chân thực: đồ họa cải tiến, hình ảnh sống động, chiến thuật đa dạng, đội hình cập nhật mới nhất và hàng loạt tính năng mới mẻ, độc đáo.

Bên cạnh những tính năng mới, FIFA Online 4 với chế độ chơi FIFA World Cup được ra mắt đúng vào ngày khai mạc World Cup 2018 hứa hẹn sẽ trở thành công cụ đắc lực để game thủ và người hâm mộ bóng đá thỏa sức thể hiện tình yêu với đội bóng yêu thích của mình.

FIFA Online 4 ấn định ngày khai mạc World Cup sẽ mở của Open Beta máy chủ Việt Nam 4

Chế độ World Cup mới này sẽ chia ra làm 2 nhóm chính bao gồm đấu với máy (vs COM) và đấu với người (vs User). Trong chế độ đấu với máy, người chơi sẽ chọn ngẫu nhiên 1 trong 4 quốc gia, nếu đấu đủ 3 trận và lọt vào top 2 đội, người chơi sẽ tiến vào vòng trong. Ngoài ra các bạn cũng có thể thay đổi quốc gia mình ưa thích, nhưng lúc này toàn bộ quá trình đấu giải sẽ bị reset và phải đấu lại từ đầu.

FIFA Online 4 ấn định ngày khai mạc World Cup sẽ mở của Open Beta máy chủ Việt Nam 5

Hẹn gặp lại các game thủ tại sân cỏ của FIFA Online 4 vào ngày 14/06 sắp tới. Nếu chưa đăng kí, hãy nhanh chân đến trang chủ và tham gia fanpage của FO4 để cập nhật những tin mới nhất cùng Lag.vn nhé.

FIFA Online 4 ấn định ngày khai mạc World Cup sẽ mở của Open Beta máy chủ Việt Nam 6

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang