Trải nghiệm sớm FIFA Online 4: Cải tiến đáng ngạc nhiên về cả Gameplay lẫn Đồ Họa

Trong buổi trải nghiệm sớm của FIFA Online 4 vừa diễn ra, hãy cùng xem qua các game thủ "cứng cựa" của dòng game này nhận xét như thế nào về siêu phẩm bóng đá đang được mong chờ này nhé.

Trải nghiệm sớm FIFA Online 4: Cải tiến đáng ngạc nhiên về cả Gameplay lẫn Đồ Họa

Nếu bạn chưa biết, NPH Garena vừa tổ chức một buổi Trải nghiệm FIFA World Cup vào ngày 07/06 vừa qua nhằm cho các game thủ hâm mộ dòng game FIFA Online 4 có dịp trải nghiệm sớm phiên bản Việt Nam của game. Với phản hồi khá tích cực từ các game thủ, hãy cùng xem qua những nhận xét ban đầu từ các game thủ đã trải nghiệm FIFA Online 4 đầu tiên tại sự kiện này nhé.

Trải nghiệm sớm FIFA Online 4: Cải tiến đáng ngạc nhiên về cả Gameplay lẫn Đồ Họa 2

Về Gameplay

Do FIFA Online 4 được phát triển dựa trên nền tảng ENGINE cao nhất hiện tại, do đó chất lượng hình ảnh được cải thiện rõ rệt so với phần 3 trước đó. Ngoài ra, các chỉ số AI (trí tuệ của cầu thủ) cực cao, các cầu thủ hiểu rõ vai trò của mình cho nên sẽ ko gặp đc những tình trạng Trung vệ dâng cao lên tận phần sân bên kia của cầu thủ.

Đặc biệt ở FF4, thủ môn rất khó bị mắc những sai lầm ngớ ngẩn, lỗi vị trí …. Các tính năng của thủ môn như phản xạ , bắt bóng được hoàn thiện ở mức gần như là tối đa so với bản cũ.

Về tính năng

So với FO3 thì FO4 phiên bản trải nghiệm thì FO4 có vẻ ít tính năng hơn so với FO3, nhưng có thể vì đây mới chỉ là bản trải nghiệm, thêm vào đó các tính năng của FO4 đều mô phỏng trên từ thực tế, các loại chiến thuật, quản lí, mua bán, nâng cấp này kia rất phù hợp với các nhu cầu của game thủ vì bản thân họ sẽ đc tự do xây dựng đội hình, quản lý và phát triển nó.

Trải nghiệm sớm FIFA Online 4: Cải tiến đáng ngạc nhiên về cả Gameplay lẫn Đồ Họa 3

Còn một điều hay ho nữa chính là tính năng nâng cấp cầu thủ, việc NCCT giờ đây sẽ khó và đặc biệt hơn rất nhiều so với FO3, điều này giúp làm hạn chế được sự can thiệp của tài chính đến sự chênh lệch đội hình giữa các người chơi với nhau. Chắc đây cũng là 1 sự mới mẻ mà FO4 mang lại cho người chơi.

Về các hoạt động cộng đồng

FO4 sẽ tập trung phát triển bằng cách tạo ra rất nhiều các giải đấu từ quy mô phòng net cho đến quốc tế để mọi người chơi có thể có một môi trường phát triển nhằm nâng cao chất lượng của trò chơi. Đặc biệt, khởi đầu về nỗ lực này chính là chế độ chơi World Cup 2018 đặc biệt sẽ ra mắt cùng lúc.

Trải nghiệm sớm FIFA Online 4: Cải tiến đáng ngạc nhiên về cả Gameplay lẫn Đồ Họa 4

Nhận xét chung

Cảm nhận chung khi trải nghiệm FO4 đó chính cái độ chân thực từ đồ họa, hình ảnh, chiến thuật, đội hình...Tất cả mọi thứ nó đều hoàn hảo hơn FO3. Chỉ có điều là do gameplay của FO4 chính vì chân thực nên sẽ gây khó khăn cho những bạn mới bắt đầu chơi tựa game này, còn những bạn đã từng chơi FO2 HAY FO3 thì có thể dễ dàng thích nghi được gamePlay mới này rất nhanh.

Với khá nhiều phản hồi tích cực cả từ trải nghiệm sớm lẫn từ các review từ nước ngoài, các game thủ còn chần chờ gì nữa mà không đăng kí sớm FIFA Online 4 ngay từ hôm nay và chuẩn bị cho ngày ra mắt chính thức vào 14/06 sắp tới nào!

Trải nghiệm sớm FIFA Online 4: Cải tiến đáng ngạc nhiên về cả Gameplay lẫn Đồ Họa 5

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang