Fear the Wolves - Tựa game Battle Royale mới toanh được giới thiệu tại E3 2018

Game thủ sẽ được trải nghiệm một tựa game Battle Royale vô cùng mới lạ, hứa hẹn những trải nghiệm thú vị cho người chơi

Vostok Games mới đây đã giới thiệu đến game thủ một tựa game Battle Royale mới tại sự kiện E3 2018, đó là tựa game Fear the Wolves. Đoạn trailer mới của tựa game này cũng hết sức ấn tượng khi thể hiện rõ tính thần của trò chơi với cảm giác vô cùng đáng sợ, cảm giác sợ hãi luôn bủa vây và trong đó cũng không thiếu sự mãnh liệt.

Fear the Wolves được biết là một phiên bản game online thuộc thể loại Battle Royale của tựa game bắn súng huyền thoại STALKER (đã cũng là tựa game được Vostok sản xuất) khi sở hữu cho mình bối cảnh là vùng đất Pripyat, thành phố bị bỏ hoang sau thảm họa hạt nhân ở nhà máy điện nguyên tử Chernobyl năm 1986. Thay vì đi khám phá xung quanh thì tựa game này lại yêu cầu người chơi phải tàn sát lẫn nhau để là người sống sót cuối cùng trong số 100 người được thả vào trong thành phố vào đầu game.

Trailer đầy hãi hùng, mãnh liệt của Fear the Wolves - Game Battle Royale mới toanh

Trailer đầy hãi hùng, mãnh liệt của Fear the Wolves - Game Battle Royale mới toanh

Dĩ nhiên là Fear the Wolves không chỉ đơn giản như vậy mà còn lồng thêm nhiều yếu tố kinh dị, rình rập thú vị khác nữa khiến cho lối chơi trở nên độc đáo hơn nhiều chứ không chỉ là một tựa game Battle Royale nhàm chán.. Theo đó thì game thủ ngoài việc đối mặt với người chơi khác còn phải đụng độ với nhiều loại quái vật 'biến đổi gien' tại vùng đất này. Nguy hiểm nhất phải kể tới là các vùng thời tiến biến đổi liên tục, có thể giết chết nhân vật cực kỳ nhanh chóng!

Trailer đầy hãi hùng, mãnh liệt của Fear the Wolves - Game Battle Royale mới toanh

Hệ thống vũ khí, đồ loot trong Fear the Wolves được hứa hẹn là vô cùng phong phú và kỳ dị, đem đến những trải nghiệm bắn súng hoàn toàn khác biệt cho game thủ, đảm bảo từng loại trang bị đều có đặc trưng riêng và không có thứ gì là vô dụng cả!

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang