Game thủ Rules of Survival yêu cầu game xóa bớt vật phẩm cho game đỡ lag

Game thủ Rules of Survival đã nêu những ý kiến của mình đến Nhà phát hành với ước nguyện sẽ khắc phục được nhiều hơn những lỗi trong game.

Rules of Survival là một trong những tựa game sinh tồn rất được game thủ Việt Nam hết mực yêu thích, không chỉ bởi nền đồ họa đẹp mắt, hình ảnh sống động và rõ nét, game còn sỡ hữu cho mình kho vũ khí và phụ kiện vô cùng đa dạng. Tuy được yêu thích là thế những hiện nay trong game vẫn xuát hiện khác nhiều bất cập ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng chơi game của người chơi, không những thế mà nó còn có thể khiến cho game thủ cảm thấy vô cùng ức chế vì nhiều lỗi đáng lẽ không nên xuất hiện.


Hệ thống skin trang phục, vũ khí, phương tiện di chuyển trong Rules of Survival cực đồ sộ.

Hệ thống skin trang phục, vũ khí, phương tiện di chuyển trong Rules of Survival cực đồ sộ.

Để phục vụ cho người chơi tốt hơn, Ban quản lý của Rules of Survival đã tổ chứa một sự kiện, nơi mà game thủ tâm huyết có thể góp ý kiến của mình trong việc khắc phục những thức khiến game thủ cảm thấy khó chịu. Những lời góp ý hay và chân thành nhất sẽ được những phần quà hấp dẫn. Đã có rất nhiều ý kiến, tâm tư và nguyên vọng của game thủ đã được gửi đến Rules of Survival và dưới đây là một số trong hàng nghìn nguyện vọng của game thủ.

Game thủ Rules of Survival góp ý nên xóa bớt skin cho bớt lag

fb Khải Tuấn: "Nên xoá bớt các quần áo cũ trong kho, vì ít sử dụng cũng như đồ không đẹp. Chỉnh lại tầm xa zoom của nhà cửa , vì khi chơi mobi ở tầm trung 200m thì chả thấy được cửa sổ để bắn , toàn màu đen. Con gà nên để lại âm thanh cũ nghe hay hơn. Thêm chế độ AI, bổ sung voice (all / team). Khi 2 xe va chạm đụng nhau nên giảm bớt độ văng của xe."

fb Phong Nguyễn: "Lỗi âm thanh khiến xe đi gần sát mới có tiếng. Bom khói không có tác dụng vì khói quá yếu và ít thời gian. Trong game này bom khói không có tác dụng."


Quá trình việt hóa vẫn còn một số điểm chưa hoàn thiện.

Quá trình việt hóa vẫn còn một số điểm chưa hoàn thiện.

fb Trung Đức: "Nên cập nhật phiên bản mà ở khóc nhìn thứ nhất khi dùng có thể nhìn thấy skill của súng."

fb Minh Tam: "Nên chỉnh lại ngôn ngữ chuẩn hết việt nam. Một số vẫn còn ngôn ngữ khác."

fb Huỳnh Đức: "Game nên thêm tính năng phá được cửa gỗ hay bom quăng qua cửa kính sẽ vỡ kính. Như vậy sẽ trở nên thật hơn."

Ngoài ra cũng rất nhiều game thủ phàn nàn rằng: "Bật mic thì ko nghe được âm thanh chuẩn, tắt mic mới phân biệt được âm thanh bên trái hay phải, game cần đàm thoại nhiều mà vậy sao biết hướng mấy đối thủ bắn lén?". Vấn đề vẫn còn nhiều người chơi gian lận cũng được đề cập đến khi game thủ "chết mà không biết bị hạ vì lý do gì?". 

Dù là một tựa game vô cùng hấp dẫn nhưng Rules of Survival vẫn còn rất nhiều lỗi và vẫn còn rất nhiều thứ phải khắc phục.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang