Xuất hiện tựa game Battle Royale mới, lấy cảm hứng từ tựa game Paladins nổi tiếng

Realm Royale sẽ là một tựa game sinh tồn được nhà phát triển của 2 tựa game Smite và Paladins nổi tiếng phát hành

Mới đây thì nhà phát triển Hi-Rez - người sở hữu 2 tựa game nổi tiếng là Smite và Paladins - đã cho ra mắt một tựa game sinh tồn mới với tên gọi là Realm Royale. Đây là một sản phẩm Battle Royale mới được phát triển trên nền tảng của tựa game Paladins của hãng. Hiện game đang trong giai đoạn Early Access hoàn toàn miễn phí trên hệ thống của Steam.

Nhái PUBG là chuyện xưa rồi, giờ có bắt chước thì phải ăn theo Fortnite

Realm Royale được lấy cảm hứng từ một tựa game bắn súng có sẵn nổi tiếng của Hi-Rez là Paladins với những điểm độc đáo riêng của mình. Ngoài việc có thể chơi theo đội hình 4 người thì bạn có thể lựa chọn cho mình một trong năm nhân vật khác nhau như chiến binh, pháp sĩ, thợ săn, sát thủ, thợ máy. Mỗi nhân vật đều có những kỹ năng riêng nhằm tạo lợi thế cho đội bạn.

Một điểm khiến Realm Royale trở nên khác biệt với những tựa game Battle Royale khác đó chính là cơ chế  “Disenchant” – tháo lắp. Khi bạn nhìn thấy một món vũ khí trên mặt đất mà không sử dụng, bạn có thể tháo dỡ nó ra thành những mảnh nguyên liệu. Những mảnh nguyên liệu đó khi đến những lò luyện nằm rải rác trên bản đồ bạn có thể chế tạo ra những bộ giáp cứng cáp cho mình, hoặc là những món vũ khí đặc biệt với những khả năng riêng. Tuy nhiên khi bạn tháo lắp gì đó thì một làn khói nhỏ sẽ bốc lên từ lò luyện rất dễ để bạn bị phát hiện và trở thành con mồi của bất kì ai. Một điều đặc biệt khác, đó là trong Realm Battle, bạn có thể di chuyển tự do trên con ngựa của mình.

Nhái PUBG là chuyện xưa rồi, giờ có bắt chước thì phải ăn theo Fortnite

Hiện tại Realm Royale đang được miễn phí trên hệ thống Early Access của Steam, những chi tiết phụ trong game sẽ được thêm vào trong tương lại, hiện tại game vẫn chưa có quá nhiều chức năng hoặc chế độ cho người chơi. Studio Hi-Rez khẳng định về một kế hoạch lớn để mở rộng và cải tiến Realm Royale trong thời gian sắp đến. Và tựa game này sẽ tiếp tục nằm ở định dạng Early Access cho đến khi game được hoàn thiện xong. HIện tại game có 5 lớp nhân vật, 17 món vũ khí, 25 khả năng khác nhau trong Realm Royale. Game hỗ trợ 100 người chơi khi được chia thành team bốn người. Hirez cũng thông báo về mức hoàn thiện của game vẫn chưa được tốt và “bóng bẩy” cho lắm. Các thông số về cấp bậc cũng như nhiều vật phẩm khác mà bạn có thể mở khóa sẽ được thêm sau này.

Hình ảnh có liên quan

Hiện vẫn chưa có phát ngôn nào về việc liệu Realm Royale sẽ được phát hành trên PS4 và Xbox One. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo tại địa chỉ NÀY để tải game nhé.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang