Đăng kí sớm Lineage 2 Revolution Việt Nam để chuẩn bị game ra mắt trong tháng 7 này

Với thông tin xác nhận game sẽ ra mắt vào tháng 7 sắp tới, game thủ nay đã có thể đăng kí sớm tại 2 vị trí khác nhau để nhận được rất nhiều quà có giá trị để khởi động cho Lineage 2 Revolution vào ngày ra mắt.

Đăng kí sớm Lineage 2 Revolution Việt Nam để chuẩn bị game ra mắt trong tháng 7 này

Nếu bạn chưa biết, phiên bản cải tiến trên điện thoại của dòng game nổi tiếng với tên gọi Lineage II: Revolution sẽ sớm mở cửa máy chủ tại Việt Nam trong khoảng tháng 7 sắp tới. Theo dự kiến, phiên bản của Việt Nam sẽ được cải tiến và cập nhật gần ngang bằng với máy chủ của Hàn Quốc hiện tại, do đó game thủ không cần lo ngại về tiến độ phát triển game sau này.

Ngoài ra, Lineage II: Revolution Việt Nam đã mở đăng ký sớm cho cộng đồng game thủ. Người chơi yêu thích trò chơi có thể tham gia đăng ký theo 2 cách là tại trang chủ Lineage II: Revolution Việt Nam hoặc trên Play Store. Các tài khoản tham gia đăng ký sớm trên trang chủ sẽ nhận được 500 kim cương đỏ + 150.000 Adena, và tăng thêm 200 kim cương đỏ nếu đăng ký trên Play Store.

Đăng kí sớm Lineage 2 Revolution Việt Nam để chuẩn bị game ra mắt trong tháng 7 này 2

Lineage II: Revolution được xây dựng dựa trên thế giới fantasy đầy màu sắc của loạt game Lineage 2 truyền thống của NCSoft, với những bộ tộc quen thuộc như loài người, loài Orc, Elf... cùng các trận chiến bất tận đầy bi tráng. Tất nhiên, để phù hợp với thị hiếu hiện đại, trò chơi đã có nhiều sự thay đổi để phù hợp với game A-RPG trên mobile. Ngoài ra, hình ảnh của game cũng gây ấn tượng với nền tảng đồ họa Unreal Engine 4 hoành tráng.

Trò chơi cũng được coi là "át chủ bài" của Netmarble trong việc chinh phục thị trường thế giới. Lineage II: Revolution đã có mặt trên 11 quốc gia châu Á vào năm ngoái và hướng đến ra mắt trên toàn thế giới bằng cách ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 8/2017 và tại các nước phương Tây vào tháng 11.2017. Trò chơi cũng đã có mặt tại khu vực Đông Nam Á cách đây gần 1 năm, tuy nhiên vẫn "cấm cửa" đối với game thủ Việt. Mặc dù vậy, VTC Online đã xác nhận chuẩn bị phân phối Lineage II: Revolution tại Việt Nam, trò chơi hứa hẹn sẽ trở thành cơn sốt trong mùa hè này.

Đăng kí sớm Lineage 2 Revolution Việt Nam để chuẩn bị game ra mắt trong tháng 7 này 3

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang