Ganghood Survival - Game sinh tồn phong cách kiếm hiệp xuất sắc mở đăng kí sớm

Với điểm đánh giá gần như tuyệt đối tại Trung Quốc, tựa game Giang Hồ Cầu Sinh Mobile đã cho đăng kí ngay từ hôm nay để mở cửa thử nghiệm trong tháng 6 này.

Ganghood Survival - Game sinh tồn phong cách kiếm hiệp xuất sắc mở đăng kí sớm

Còn khá mới mẻ trên thị trường Việt Nam, tuy nhiên Ganghood Survival (Giang Hồ Cầu Sinh Mobile) đã khá nổi tiếng tại Trung Quốc với biệt danh là phiên bản cải tiến của Swordsman X - một tựa game kiếm hiệp sinh tồn chất lượng cao được ra mắt trước đó. Với số điểm 9.6/10 gần như tuyệt đối tại kho game TapTap của nước này, Giang Hồ Cầu Sinh Mobile chắc chắn sẽ là tựa game cực hot trong mùa hè 2018 khi dự kiến mở cửa thử nghiệm trong tháng 6 trên cả iOS lẫn Android.

Bối cảnh trò chơi được xây dựng theo phong cách cổ trang Trung Quốc và có nhiều nét giống với bom tấn Swordsman X. Với nền tảng đồ họa được xây dựng dựa trên Unreal Engine 4 và Unity 3D, Ganghood Survival mang tới những trải nghiệm cực kỳ chất lượng về cả đồ họa lẫn gameplay thực tế.

Ganghood Survival - Game sinh tồn phong cách kiếm hiệp xuất sắc mở đăng kí sớm 2

Bước vào đấu trường trong game, người chơi bắt đầu tiến hành đi lùng sục vật phẩm, trang phục để khoác lên người mình. Khi đụng mặt kẻ thù, bạn có thể điều khiển nhân vật chiến đấu bằng võ công hoặc vũ khí cận chiến. Trong quá trình chiến đấu, người chơi ngoài việc "loot đồ" từ các khu vực, còn có thể tiêu diệt người chơi khác để cướp trang bị. Bên cạnh đó, mỗi nhân vật trong đấu trường cũng sở hữu một số chiêu thức võ công đặc biệt tương ứng với loại vũ khí đang sử dụng.

Ganghood Survival - Game sinh tồn phong cách kiếm hiệp xuất sắc mở đăng kí sớm 3

Ganghood Survival - Game sinh tồn phong cách kiếm hiệp xuất sắc mở đăng kí sớm 4

Ganghood Survival - Game sinh tồn phong cách kiếm hiệp xuất sắc mở đăng kí sớm 5

Hiện tại Ganghood Survival đã mở cửa đăng ký sớm trên kho game TapTap, các game thủ quan tâm có thể tham gia đăng ký tài khoản trò chơi ngay tại đây nhé (Vào link bằng điện thoại).

Ganghood Survival - Game sinh tồn phong cách kiếm hiệp xuất sắc mở đăng kí sớm 6

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang