Cốt truyện của Pyke - Sát nhân đáng sợ cầu cảng Bilgewater.

Trong cốt truyện của Pyke, gã sát nhân này đã bị đồng đội của mình bỏ rơi trong miệng cá quỷ, để rồi quay lại tàn sát tất cả mọi người

Pyke – Sát Thủ Vùng Nước Đỏ sẽ bắt đầu cuộc thảm sát của mình ở Summoner’s Rift ngay trong phiên bản 8.11 này. Trước khi tận tay trải nghiệm cảm giác của một kẻ sát nhân hàng loạt, hãy cùng tìm hiểu về quá khứ của Pyke, và điều gì đã khiến hắn trở nên như thế nhé!

Cốt truyện Pyke

Pyke ban đầu là một kẻ làm nghề đồ tể ở cầu cảng Bilgewater. Bất mãn với cuộc sống nghèo khổ của mình, và nhìn thấy những chuyến hải trình từ khơi xa trở về càng biển với hàng đống vàng bạc và của cải, Pyke đã từ bỏ nghề đồ tể và gia nhập một thủy thủ đoàn để trở thành một thợ săn quái vật. Và Pyke đã nhanh chóng chứng tỏ được khả năng trong đội thủy thủ, bởi sự liều lĩnh và tài giỏi của mình.

Harpooner Bilgewater

Lao thủ, những thợ săn thủy quái chuyên nghiệp của Bilgewater.

Mục tiêu của đám thủy thủ và Pyke là những con cá quỷ. Những con quái vật khổng lồ dưới biển sâu này cực kì nguy hiểm, nhưng trong bộ hàm sắc như dao cạo của nó lại chứa những bao sapphilite, thứ chất lỏng dùng để luyện những món linh dược đắt đỏ hơn cả một gia tài.

Nhưng rồi một tai nạn xảy đến trong lúc đi săn, khi chiếc tàu của Pyke bị tấn công ngược lại bởi một đàn cá quỷ. Pyke bị chính những đồng đội của mình cắt dây và bỏ rơi trong miệng của con thủy quái khi hắn đang thu hoạch sapphilite.

demon fish bilgewater

Kích cỡ của một con cá quỷ

Nhưng Pyke không chết. Một thế lực không tên đã cứu sống hắn khỏi con thủy quái. Bật tung ra khỏi bụng con cá quỷ, một khao khát mới chiếm lấy Pyke, khao khát của báo thù và phục hận…

Không lâu sau, Bilgewater bắt đầu xảy ra những vụ giết người khủng khiếp. Ban đầu là các thuyền trưởng, rồi đến các thuyền phó, chủ ngân hàng, thợ đóng thuyền, chỉ huy thương đội đều là mục tiêu của kẻ sát nhân siêu nhiên trở về từ đáy biển này.. Số tiền thưởng 1000 kim xà đã được treo thưởng cho ai bắt được Pyke, nhưng có vẻ như không ai có thể ngăn cản cuộc thảm sát đang ngày càng tiếp diễn này.

Truyện ngắn – Rồi Chỉ Còn Răng

Cốt truyện của Rồi Chỉ Còn Răng khá đơn giản, đó là khi Pyke vừa hạ sát một nữ thủy thủ mang tên Mazier – thuyền viên cuối cùng của tàu Nỗi Kinh Hoàng.

Bloodharbor Bilgewater

Cầu Cảng Sát Sinh, địa điểm săn mồi ưa thích của Pyke.

Vừa lúc đó, một lão già béo tốt phát hiện ra Pyke đang ở cùng với cái xác, và rút ngay súng của hắn ra đe dọa tên sát nhân. Đó là một sai lầm, một sai lầm khủng khiếp sẽ tước đi mạng sống của gã. Pyke nhanh chóng lẫn vào không khí để né khỏi viên đạn, và lẻn ra sau lưng tấn công gã béo kia.

Gã béo lăn lông lốc xuống bậc cầu thang, trong khi Pyke thẩm vấn gã chỉ để biết một thứ: tên của gã. Và ngay khi gã thốt ra tên mình, Pyke bắt đầu kiểm tra danh sách. Tên lão có trong danh sách, chưa bị gạch, và gã sát thủ chỉ đơn giản, lạnh lùng hạ sát lão già.

“Một con tàu săn cá quỷ. Bốn cột buồm rách tả tơi. Sóng cuộn cao như núi.

Tóc dài bay trong gió biển. Hàng chục gương mặt trên boong. Dõi theo. Đôi mắt nâu xỉn. Đôi mắt xanh của Beke Nidd trợn trừng vì không thể tin nổi.

Rồi chỉ còn răng là răng.”

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang