LMHT: 5 vị tướng mà bạn nên cấm ngay trong Xếp Hạng nếu không sẽ hối hận không kịp

Những vị tướng dưới đây đang là một trong những cái tên đáng sợ nhất trong phiên bản hiện tại, do đó mà việc cấm ngay khi đánh xếp hạng là một điều không cần phải bàn cãi

Phiên bản 8.11 đánh dấu một sự thay đổi về meta vô cùng lớn, từ đó nhiều vị tướng đã bắt đầu được nhiều người chơi tin dùng hơn bao giờ hết. Để tránh phải đối mặt với những hung thần này trong những trận đấu Xếp Hạng thì người chơi buộc phải cấm liền ngay và lập tức, vậy những hung thần này là ai?

Pyke

Những vị tướng mới khi xuất hiện sẽ là mục tiêu để hàng triệu người chơi trên toàn thế giới đua nhau vào test, do đó mà tỷ lệ thắng của vị tướng này đang ở hàng thấp nhất trong thời điểm hiện tại, chỉ ngót nghét 46% tại máy chủ Việt Nam mà thôi. Tuy nhiên đừng tưởng rằng vị tướng này yếu, khi vào tay của những người biết chơi thì Pyke mới đúng là nỗi ác mộng mà bạn không muốn gặp phải. Sở hữu chiêu thức tàng hình đánh lén cực kì khó chịu, với khả năng khống chế khá tốt trong giao tranh. Việc cấm vị tướng này trong thời điểm hiện tại cũng không phải là một hành động thừa thải.

Cầm mỗi cái Dạ Kiếm cũng đủ để làm thịt những tướng máu giấy bên địch rồi

Lucian

Độ nổi tiếng của Anh Da Đen Hai Súng trong thời điểm hiện tại thì chắc không còn gì để bàn cãi. Trong phiên bản mới thì hắn có thể tận dụng tốt những trang bị cực mạnh như Lưỡi Hái Linh Hồn và Gươm Của Gươm Vô Danh trong khi nhiều Xạ Thủ khác lại phải dùng những trang bị chí mạng đắt đỏ. Với sát thương đầu ra khủng khiếp ngay từ đầu game như Lucian đã khiến nhiều Xạ Thủ phải cảm thấy e ngại khi đối mặt, nên việc cấm ngay thanh niên da đen này là một chuyện cần thiết và không cần phải hỏi lý do.

Animated GIF

Lucian với Lưỡi Hái Linh Hồn là chủ đề hot nhất trong quãng thời gian vừa qua

 Yasuo

Không chỉ có mặt tại Đường Trên và Đường Giữa thì nay Đấng của chúng ta đang là một thế lực oanh tạc Đường Dưới. Nhưng trang bị chí mạng bị tăng giá như Vô Cực Kiếm thay đổi hoàn toàn đã khiến cho Yasuo chịu thiệt một chút, nhưng bù lại thì lượng SMCK của hắn cũng được tăng lên cũng như Sát thương chí mạng của khá cao của Đâm Kiếm (Q) nên việc Đấng được ưa chuộng lại là một điều dễ hiểu. Một thực tế đó là Yasuo vẫn luôn được game thủ Việt vô cùng ưa thích và lựa chọn bất kể meta, dù sao đi nữa thì cứ cấm, đơn giản là cho đỡ mệt đầu. 

Loạn hết cả rồi

Darius

Tướng Quân Noxus đang nổi lên như một thế lực khi kết hợp với combo Tam Hợp Kiếm và Móng Vuốt Sterak, bộ trang bị này cho Darius một khả năng gây sát thương vô cùng lỗi khi kết hợp với ngọc Chinh Phụ. Không những thế mà combo trang bị đó còn cho Darius một khả năng chống chịu ổn định nhờ lượng máu cộng thêm dồi dào. Darius có thể đè đường kẻ địch ngay từ giai đoạn đầu trận, và hắn ta cũng là một trong những vị tướng dễ chơi nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao.

avatar-darius

Darius dạo này cũng hot lắm nên anh em xem xét cấm đi nhé

Miss Fortune

Miss Fortune thường chơi theo kiểu Sát Lực nên cô nàng này không bị ảnh hưởng mấy trong đợt chỉnh sửa Xạ Thủ vừa qua. Ngoài ra đây còn là một vị tướng được ưa chuộng hàng đầu ở máy chủ Việt chúng ta, nên việc cấm đi cô nàng này cũng sẽ giúp bạn và đồng đội dễ thở hơn đó.

Animated GIF

Khả năng gây sát thương của Miss Fortune tỏ ra vượt trội hơn những Xạ Thủ chí mạng ở bản 8.11

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang