Riot chính thức hé lộ skin Garen Sư Vương và Darius Lang Vương nhìn là muốn mua liền

Theo đó, cha đẻ LMHT chuẩn bị cho ra mắt hai trang phục mới siêu hot. Khi mà 2 vị tướng Garen và Darius sẽ hóa thân vào "Sư Tử" và "Sói".

Như chúng tôi đã đưa tin thì vào ngày 10/6 vừa qua, Riot đã đăng tải một bức ảnh đầy bí ẩn với sự xuất hiện của thanh gươm ngắn, cùng với đó là một huy hiệu sư tử và hai huy hiệu sói. Không rõ là với tấm ảnh này, Riot Games đang định "nhá hàng" cho thứ gì. Chỉ biết rằng, những bí mật có thể được hé lộ vào ngày 27/6/2018.

Đoạn tweet được viết bằng tiếng Đức, trang Surrender@20 đã dịch lược lại, “Hai thế lực gặp nhau: Sư tử muốn thống trị mãi mãi. Chó sói thèm khát chiến tranh bất tận.”Vào thời điểm đó, vẫn có nhiều đồn đoán về ý nghĩa thực sự đằng sau bức ảnh Riot Games đăng tải. Và bí ẩn này đã chính thức được giải đáp cách đây ít phút.

Garen Sư Vương và Darius Lang Vương

Lần này, có vẻ như tương quan lực lượng của hai bên sẽ trở nên cân bằng hơn bởi mức độ được yêu thích của hai vị Thần Vương này trong trò chơi là khá cân bằng nhau, chứ không lệch về một phía như “Đấng” nữa. Garen Sư Vương sẽ đại diện cho sự thống trị dưới kỉ luật, công lý và trật tự, trong khi Darius Lang Vương sẽ đại diện cho chiến tranh với sự bạo tàn, hỗn loạn vĩnh cửu.

Riot hé lộ bí ẩn bức ảnh giữa nửa đêm: chính thức ra mắt Garen Sư Vương và Darius Lang Vương siêu chất

“Hai phe sẽ chạm trán nhau một lần nữa: Sư Tử mong muốn sự thống trị vĩnh hằng, trong khi Sói lại thèm khát chiến tranh vĩnh cữu.”

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang