FIFA Online 4: 42 tiếng đếm ngược trước giờ mở cửa tại Hàn Quốc

Như vậy là chỉ còn khoảng hơn 42 giờ nữa, cộng đồng hâm mộ môn thể thao vua tại Hàn Quốc sẽ chính thức được đặt chân vào FIFA Online 4 phiên bản Open Beta, theo như bảng đồng hồ đếm ngược trên trang chủ FIFA Online 4 của quốc gia này. Trong khi đó, những người hâm mộ ở Việt Nam vẫn đang thấp thỏm chờ tin từ Garena

Cách đây vài ngày, trang chủ của game FIFA Online 4 tại Hàn Quốc vừa cập nhật một bộ đếm ngược, cho biết thời điểm game chính thức mở cửa tại xứ sở kim chi sẽ là ngày 12 tháng 4 năm 2018, đúng với dự đoán game ra mắt trước khi vòng chung kết World Cup 2018 diễn ra ở Nga. Tính đến thời điểm hiện tại, bộ đếm giờ đã giảm xuống chỉ còn 42 tiếng đồng hồ nữa. Đối với người hâm mộ FIFA Online tại Hàn, đây không thật sự là một tin bất ngờ, khi mà vốn dĩ trò chơi này đã mở cửa Closed Beta từ tháng 11 năm ngoái. Còn đối với thị trường Việt Nam, do vừa kết thúc giai đoạn Closed Beta cách đây không lâu, việc FIFA Online 4 ra mắt vào tháng 4 có thể tạo bất ngờ cho một số người.

Còn khoảng hơn 42 tiếng nữa, FIFA Online 4 chính thức mở cửa tại Hàn Quốc
Còn khoảng hơn 42 tiếng nữa, FIFA Online 4 chính thức mở cửa tại Hàn Quốc

Tuy nhiên, đây chỉ mới là phiên bản phát hành tại Hàn Quốc, và Nexon đã chặn IP quốc tế, do vậy nếu muốn trải nghiệm trước game thì các game thủ Việt cần phải tìm cách fake IP.  Hai thị trường còn lại mà FIFA Online 4 từng đặt chân đến là Trung Quốc và Thái Lan cũng đang trong tình trạng "mù mịt", chưa rõ khi nào thì game sẽ phát hành trên đất nước mình. Thông tin duy nhất mà cả 3 nước Việt Nam - Trung Quốc - Thái Lan chắc chắn được, đó là game sẽ ra mắt trước thềm vòng chung kết World Cup 2018. Ngoài ra, riêng tại thị trường Việt Nam, Garena đã cho biết mình sẽ là đơn vị phát hành FIFA Online 4, với một đường link dẫn trang tên betago.garena.vn, mà nhiều người đoán rằng sau này sẽ trở thành trang chủ của FIFA Online 4 tại đất nước hình chữ S này.

Garena cho biết đang cùng với EA hoàn tất kế hoạch phát hành FIFA Online 4 tại Việt Nam

Garena cho biết đang cùng với EA hoàn tất kế hoạch phát hành FIFA Online 4 tại Việt Nam (Ảnh: Motgame)

Trong một thông báo không chính thức, Garena cho biết đang cùng với EA hoàn tất kế hoạch để phát hành FIFA Online 4 tại Việt Nam, và có thể thời gian dự kiến ra mắt sẽ rơi vào khoảng cuối tháng 4, hoặc một thời điểm nào đó trong tháng 5, vì vòng chung kết World Cup 2018 diễn ra từ 14 tháng 6 đến 15 tháng 7. FIFA Online 4 hoàn toàn không phải một bản nâng cấp từ FIFA Online 3, mà sẽ mang đến cho người hâm mộ những trải nghiệm chất lượng hơn với engine Frostbite, vốn đã được sử dụng từ FIFA 2017. Dù sao thì, đây là thông tin không chính thức, và chưa có một tin tức cụ thể nào xác nhận Garena và EA đã cùng nhau đặt bút ký tên để FIFA Online 4 xuất hiện tại Việt Nam dưới mái nhà chung của Blade and Souls, Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, ... Hãy cùng chờ thêm một thời gian nữa cho đến khi chúng ta biết thêm động thái mới từ phía Garena.

Nguồn: Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang