Rules Of Survival - 3 Hành động dưới chắc chắn sẽ khiến cho bạn bị khóa tài khoản dù không sử dụng hack

Chẳng có game thủ Rules of Survival nào muốn bị khóa tài khoản, nhưng mỗi người chơi đều phải ghi nhớ 3 hành động dưới đây để hạn chế nhất việc bị khóa tài khoản oan nhé

Trước tình trạng mà game thủ Rules Of Survival thường xuyên sử dụng các chương trình ngoài luồng nhằm gian lận đang là điếu rất phổ biến. Bất chấp việc nhiều account đang bị khóa vĩnh viễn thì số lượng các siêu nhân còn tồn tại trong game vẫn là không đếm hết được.

Rules of Survival: Dẫu không hack, nhưng mắc 3 lỗi này thì account vẫn sẽ bị ban

Nhưng có nhiều người chơi cảm thấy bức xúc vì dù mình không hack nhưng vẫn bị khóa , Tại sao lại có điều bất công như vậy ?. Dưới đây là 3 hành vi mà bất cứ game thủ nào đang mắc phải thì account của họ chắc chắn bị ban. Ngoài ra còn tính tới một số hành vi còn lợi dụng để trục lợi kinh tế, làm ảnh hướng trực tiếp tới quyền lợi của game thủ và NPH.

1. Lợi dụng hack để kéo rank thuê

Rules of Survival: Dẫu không hack, nhưng mắc 3 lỗi này thì account vẫn sẽ bị ban

Ám chỉ những người muốn có thứ hạng rank cao nhưng lại không có gan sử dụng cài đặt các chương trình gian lận thì lựa chọn các dịch vụ kèo rank thuê. Đối với những đối tượng đứng sau dịch vụ này sẽ hổ trợ " Khách" nâng cao mức rank liên tiếp trong nhiều trận đấu. Dù không sử dụng hack nhưng những chơi có nhiều trận đấu bất thường cũng sẽ bị nằm trong diện tình nghi và có thể dẫn đến khóa tài khoản. Tuy nhiên, vẫn có một số ít người chơi bị khóa oan vì chung team với đồng đội sử dụng hack.

2. Nạp Kim Cương lậu

Rules of Survival: Dẫu không hack, nhưng mắc 3 lỗi này thì account vẫn sẽ bị ban

Việc nạp tiền ingame lậu có lẽ không phải là điều quá hiếm hơi khi mà có nhiều tựa game hot đều sinh ra các loại hihn2 dịch vụ này. Đấy là một dạng nạp tiền ảo tới cho Account người mua, nhưng NPH thì lại không về được 1 tí thành quả lợi nhuận nào cả. Và người mua kim cương lậu sẽ lâm vào cảnh tiền mất tật mang. Và nếu muốn mở khóa Account lại thì là điều gần như không bao giờ xảy ra vì số kim cương nạp lậu quá lớn.

3. Chơi trên các thiết bị có cài chương trình hack

Rules of Survival: Dẫu không hack, nhưng mắc 3 lỗi này thì account vẫn sẽ bị ban

Vô tình hay hữu ý thì đây cũng là chuyện không ai muốn khi mà người chơi một cách tình cờ nào đó dùng nhầm máy ở quán net hay smartphone của người khác có cài sẵn chương trình hack và bạn sử dụng như chưa từng có cuộc chia ly thì lúc này việc bị khóa Account là điều tất yếu. Tuy nhiên, nếu bạn nghiêm chỉnh chơi nghiêm túc nhưng lại bằng các thiết bị có cài chương trình hack thì bạn vẫn có vận rủi là sẽ bị khóa account.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang