Fortnite - Có thể sang tuần người chơi khắp thế giới có thể tham gia lại chế độ 50 VS 50

Một tin vui thì Fortnite với chế độ 50 vs 50 có thể sẽ được ra mắt vào tuần tới

Là một trong các chế độ chơi cực kì nổi tiếng và đang được rất nhiều người ưa thích trong Fornite: Battle Royale và đang được chuẩn bị trở lại với hàng loạt thay đổi mới từ đó chế độ 50 chọi 50 chuẩn bị tung ra phiên bản 2.0 trong vài ngày tới. Tuy nhiên dù chưa biết được thời gian cụ thể như thế nào  nhưng chế độ chơi High Explosive sẽ kết thúc vào cuối ngày hôm nay. Do đó khả năng cao chế độ tiếp theo sẽ ra mắt vào trong tuần tới.

Fornite: Chế độ chơi 50 vs 50 sẽ trở lại với game thủ trong thời gian sớm nhất

Đi cùng với sự kiện giới thiệu phiên bản mới của " 50 chọi 50" thì nhà phát triển còn xác nhận rặng sẽ có thêm 2 chiếc Battle Bus thay vì chỉ có 1 như thông thường. Có lẽ đây là 2 chiếc xe bus dành riêng cho 2 đội rei6ng biệt để họ có thể áp dụng những chiến thuật khác nhau một cách dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó thì phiên bản mới này cũng cho phép người chơi nhìn thấy vị trí của đồng đội trên bản đồ và cộng thêm các vật phẩm và supply drop. Theo đó, điều này sẽ giúp cho trò chơi trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều khi bổ sung nhiều tài nguyên hơn cho 2 đội. Về cơ bản, các nhà phát triển còn cải thiện chế độ này hơn rất nhiều so với trước đây. Do đó bạn có thể yên tâm tận hưởng chế độ " 50 chọi 50" một cách trọn vẹn nhất trong vài ngày tới.

Fornite: Chế độ chơi 50 vs 50 sẽ trở lại với game thủ trong thời gian sớm nhất

Vốn là một tựa game nhập vai sinh tồn được Epic Games phát triển từ năm 2013. Mãi đến cuối năm 2014 thì game mới bước vào giai đoạn Alpha Test. Ngay sau đợt thử nghiệm, Fortnite đã được sự đón nhận của cộng đồng game thủ từ khắp nơi trên thế giới.

Tuy nhiên, vì một số sự cố mà nhà sản xuất Epic Games đã gần như bỏ quên Fortnite trong một thời gian rất dài. Mãi đến đầu năm 2017, Dự án này mới lại được tái khởi động lại. Và nhờ vào số lượng thời gian bị lãng quên đó đã là một bước lùi vĩ địa của tựa game này vì chỉ ngay sau đó thì nó đã nhanh chóng trở thành 1 đối thủ đáng gờm của PUBG và cho đến nay đã vươn lên trở thành một tựa game sinh tồn có rất nhiều người chơi.

Fornite: Chế độ chơi 50 vs 50 sẽ trở lại với game thủ trong thời gian sớm nhất

Quay trở lại với chế độ chơi mới của Fortnite, thời gian ra mắt đã được thông báo cụ thể, công tác truyền thông, quảng bá cho chế độ chơi mới cũng vô cùng rộn rã, và có vẻ như mọi việc đã hoàn tất chỉ chờ ngay “lên sóng”.

Mong rằng, với chế độ chơi mới này của Fornite: Battle Royale , tựa game này sẽ ngày càng được yêu thích hơn và thu hút thêm được một lượng lớn người chơi và lật đổ sự thống trị của PUBG.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tìm hiểu chi tiết những thay đổi trong hệ thống Class của Cloud Song VNG ở phiên bản mới

Tìm hiểu chi tiết những thay đổi trong hệ thống Class của Cloud Song VNG ở phiên bản mới

Với việc điều chỉnh kỹ năng của Ảnh Vũ, Thiện Xạ, Kiếm Sĩ và Thuật Sĩ nhằm tối ưu hóa cách thức thi triển; cùng với đó là sự ra mắt của tính năng Chuyển Hệ, cho phép người chơi thoải mái chuyển đổi Class đã lập lại cán cân mới trong hệ thống Nghề nghiệp của Cloud Song VNG.

Game Mobile
Lên đầu trang