ROS - Tổng hợp 4 loại vũ khí có sức công phá hủy diệt nhất Rules of Survival

Đối phó với những kẻ địch hay núp trong nhà, 4 loại vũ khí sau đấy chắc chắn là thuốc đặc trị dành cho chúng

Đối phó với những kẻ núp lùn trong Rules Of Survival thì chúng ta sẽ có kẻ hủy diệt hay gọi là 1 kẻ đối lập hoàn toàn với Anh hùng núp. Nếu bạn là anh hùng núp thì những vũ khí của bạn sẽ là các món đồ có độ ổn định cao, bắn nhanh và im lặng để có thế giết kẻ địch từ bụi rậm thì kẻ hủy diệt sẽ sử dụng các loại vũ khí có sức sát thương cao, mạnh mẽ và vùng ảnh hưởng rộng lớn. Và nhiệm vụ của kẻ hủy diệt đó là xông thằng những ngôi nhà và tiêu diệt tất cả những anh hùng núp trong đó.

Và duối đây là 4 món vũ khí mà 1 người chơi theo vai kẻ hủy diệt cần phải có để hoàn thành vai diễn của mình 1 cách xuất sắc nhất.

1. Hỏa tiễn RPG

Rules of Survival: 4 vũ khí cần có trước khi phát động tấn công kẻ địch nấp trong nhà

Hỏa tiễn RPG hay gọi tắt là RPG là loại vụ khí tấn công tầm xa có sức mạnh hủy diệt hàng đầu trong ROS nhưng để vác được loại vụ khí này lại rất cồng kềnh do đó bạn chỉ nên sử dụng vũ khí khi xung quanh công trình có những chỗ nấp và sau đó nã hỏa tiễn vào bên trong giúp cho kẻ thù bốc hơi ngay lập tức. Mẫu thiết kế RPG trong tựa game này cũng khá tương đồng với phiên bản đời thực. Bên cạnh việc dùng để tấn công các công trình phòng thủ thì thì hỏa tiễn cũng là loại vũ khí phù hợp để lùa kẻ địch phải bỏ xe tấp vô lề. Khung cảnh mà bạn canh nã nát ô tô xe máy của đối phương cũng khá là ấn tượng đấy.

2. Bom

Trong ROS có tổng cộng 3 loại bom là khói mù, choáng và nổ. Việc ném liên tiếp 3 đến 4 trái bom vào tòa nhà trước khi di chuyển lại gần là điều cần phải làm. Sau khi đã ném các loại bom mù và bom khói vào thì bạn nên chuẩn bị thêm các loại vũ khí Sniper và SMG để càn quét đối phương khi trong trường hợp người bên trong tháo chạy ra ngoài. Tuy nhiên, việc sử dụng bom này chỉ có hiệu quả cao nếu bạn có ưu thế về quân trang cũng như quân số đối phương không quá áp đảo.

3. Súng tiểu liên

Rules of Survival: 4 vũ khí cần có trước khi phát động tấn công kẻ địch nấp trong nhà

Ngày này có 3 loại tiểu liên trong ROS đó là MP7, PP19 và Thompson. Nếu như PP19 còn bị hạn chế vì lượng đạn không nhiều và MP7 thì có độ ổn định không cao thì chắc chắn Thompson sẽ là loại súng tiểu liên SMG ổn định nhất. Thompson sở hữu số lượng đạn  khủng lên tới 45 viên và có độ giật rất ổn định và độ bền thì hơn hẳn MP7 và PP19. Trong 1 số tình huống mà đối phương đang cố di chuyển ra ngoài thì một loạt đạn mà Thompson xả ra  thừa khả năng hạ gục đối phương trong một nốt nhạc. Tuy nhiên nếu không sở hữu được Thompson thì bạn có thể dùng tạm MP7 cũng được vì nó rất phổ biến.

4. Súng phóng lựu

Rules of Survival: 4 vũ khí cần có trước khi phát động tấn công kẻ địch nấp trong nhà

M32 là khẩu súng phóng lựu đầu tiên được update trong game. Người chơi có thể bắn liên tiếp những phát đạn có sát thương như một quả lựu đạn lên một phạm vi cụ thể. Đây là vũ khí sử dụng khi đối phương đang tập trung lực lượng lại thành một "nhúm" trong hoặc xung quanh các công trình phòng thủ. Nhưng với việc chỉ nhặt được ở Hòm Tiếp Tế nên game thủ phải thật cẩn trọng kẻo là người chết trước. Thêm nữa, khi bắn thì người dùng nên chếch tâm hướng lên trên một chút kẻo viên đạn bắn ra lại rơi... ngay cạnh đó làm thiệt hại nhân mạng cho team mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Sau khi dính kiện, các leaker Uncle khác tung thêm bản leak chung tới tận update 3.0

Genshin Impact: Sau khi dính kiện, các leaker Uncle khác tung thêm bản leak chung tới tận update 3.0

Được dự đoán sẽ là bản leak lớn cuối cùng cho đến khi bản cập nhật 2.4 Genshin Impact chính thức mở cửa server live và beta cho 2.5 tiếp tục, các leaker Uncle lớn tại Trung Quốc đã cùng tổng hợp một bảng thông tin lớn về các mốc cập nhật từ 2.4 đến tận 3.0 trong năm sau cho game thủ hít dần dần.

Game Online
Lên đầu trang