Hack ở ROS chưa đủ, Game thủ Việt truyền tay nhau bản hack Ring Of Elysium để chơi cho sướng

Ring of Elysium chưa về, nạn hack đã tràn lan khắp các Server Thái Lan

Giống như những gì mà Lagvn đã đưa từ trước, từ lúc mà tựa game sinh tồn  Ring of Elysium đã mở cửa miễn phí và không reset nhân vật tại Server Thái Lan đồng thời thị trường Việt Nam cũng đã thông báo rộng rãi về việc sẽ đưa tựa game sinh tồn cực hot này về Việt Nam nhưng người chơi vẫn quá nôn nóng tới mức vượt qua khoảng cách địa lý để qua chơi thử server Thái Lan.

Image result for ring of elysium

Nhưng kèm theo những người chơi chân chính, 1 số lượng những người chơi " Phá hoại " từ các tựa game sinh tồn khác cũng đã tràn sang server Thái Lan và sử dụng phần mềm thứ 3 can thiệp nhằm tạo cho mình những chiến thắng dễ dàng.

Ring of elysium - khi nạn hack game tràn lan

Nếu bạn chịu khó lên youtube và search Hack ROE, hay hack Ring of Elysium thì không ít những đoạn video hướng dẫn chi tiết các cách nhìn xuyên tường, aimbot và những bản hack này được người chơi truyền tay nhau 1 cách công khai. Mặc dù tựa game vẫn chưa được ra mắt chính thức nhưng đã có 1 group  với tên gọi là "Hack ROE Việt Nam" với số lượng lên tới hơn 15.000 thành viên hoạt động sôi nổi trên Facebook.

Hack ở ROS chưa đủ, Game thủ Việt truyền tay nhau bản hack Ring Of Elysium để chơi cho sướng 3

Vừa mới ở Thái Lan đã như thế này thì tới lúc về Việt Nam chắc chắn số lượng hack sẽ tràn lan hơn như vậy, đây là điều mà nhà phát hành  nếu muốn đem Ring of Elysium phải suy nghĩ biện pháp giải quyết ngay.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang