[PUBG] Hãy quên việc loot ngoài bo đi vì bo xanh sắp được rút ngắn thời gian và tăng sát thương đấy

Nếu bạn đã quen với việc "rề rề" loot đồ trong khi bo xanh đầu tiên đang tới sát thì hãy tranh thủ lên nữa đi nhé vì thời gian thu hẹp của các vòng bo ngày càng ngắn lại và sát thương thì tăng trong bản cập nhật sắp tới đấy.

 PUBG Hãy quên việc loot ngoài bo đi vì bo xanh sắp được rút ngắn thời gian và tăng sát thương đấy

Cách vòng bo hoạt động trong PUBG sẽ có nhiều thay đổi đáng kể trong bản cập nhật tới đây, đại diện của PUBG Corp. cho hay.

Bản cập nhật mới nhất sẽ sớm được đưa lên máy chủ thử nghiệm. Nói tóm gọn, thời gian thu hẹp giữa các vòng bo sẽ ngày càng ngắn lại trong khi sát thương của nó sẽ tăng lên nhiều và đặc biệt trở nên nguy hiểm về cuối trận. Tuy nhiên cũng may tốc độ thu hẹp của bo sẽ chậm hơn đôi chút để người chơi còn cơ hội tiếp tục chạy bo chiến đấu.

 PUBG Hãy quên việc loot ngoài bo đi vì bo xanh sắp được rút ngắn thời gian và tăng sát thương đấy 2
Bảng thời gian delay, tốc độ và sát thương của vòng bo xanh trong bản cập nhật sắp tới.

Thay đổi lớn nhất có lẽ là thời gian thu hẹp giữa các vòng bo ngắn lại rất nhiều. Thay vì được tới 200 giây để loot đồ ở bo đầu tiên thì nay chỉ còn 90 giây mà thôi. Các giai đoạn sau đó cũng nhanh hơn khi chỉ còn đúng 1 phút.

Tốc độ bo "rượt" cũng thay đổi nhưng có lợi cho người chơi hơn: kể từ vòng bo thứ 2, tốc độ sẽ chậm hơn nhiều so với hiện tại. Như vậy các lối chơi chiến thuật sẽ thay đổi hoàn toàn và người chơi đỡ phải hốt hoảng khi bo đến gần hơn.

Cuối cùng là sát thương của 3 vòng bo cuối sẽ tăng mạnh khiến người chơi sẽ cân nhắc đến việc vô bo sớm thay vì ở ngoài bo bơm máu rồi vào sau.

 PUBG Hãy quên việc loot ngoài bo đi vì bo xanh sắp được rút ngắn thời gian và tăng sát thương đấy 3

Các thay đổi khác về lối chơi cũng sẽ được cập nhật. Bản đồ Miramar khu vực phía bắc sẽ có nhiều đường hơn, đường tắt cũng được thêm vào, xe cộ sẽ ra nhiều hơn hiện tại. Đặc biệt một ốc đảo sẽ xuất hiện cùng với một thị trấn khác gần đó. 

Thay đổi được nhiều người nhắc đến nhất cũng xuất hiện: loại bỏ hẳn quần áo dưới đất, tính năng khá vô dụng trong game khi ai cũng đã có trang phục ưa thích riêng của mình rồi. Từ đây bản đồ sẽ đầy các vật phẩm cần thiết cho người chơi như máu, đạn dược, súng ống mà thôi.

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang