PUBG: Xuất hiện anh chàng "5cm" không thèm đi giết người mà chỉ núp lùm thôi

Một anh chàng game thủ PUBG không hề hạ gục bất kì người nào mà chỉ núp lùm với nằm trốn mà thôi

PUBG được biết là một tựa game bắn súng sinh tồn phong cách Battle Royale có tính cạnh tranh khá cao khi chỉ một mình bạn phải chống chọi lại với 99 người chơi khác để trở thành người sống còn duy nhất. Ấy thế mà mới đây đã xuất hiện một game thủ với nick name "5cm-Man" (tạm dịch: Người đàn ông 5cm) đã gây sự chú ý đến cộng đồng PUBG khi....không giết một mạng nào mà chỉ núp lùm nằm trốn mà thôi.


Nam game thủ có tên 5cm-Man chỉ trốn tránh, không chịu giết địch trong PUBG

Nam game thủ có tên "5cm-Man" chỉ trốn tránh, không chịu giết bất kì ai cả

Theo những thông tin trong lịch sử thi đấu của anh thì anh chàng 5cm-Man này hoàn toàn không hạ gục bất kì ai cả và có số kill bằng 0. Trong mỗi trận đấu thì thanh niên này chỉ núp lùm trong bụi cỏ hoặc trốn trong nhà chứ không hề có ý định đối đầu với đối thủ. Lầy hơn là 5cm-Man không thèm nhặt đồ để mặc vào mà chỉ để lại cho mình bộ đồ lót mặc định thôi.

Xuất hiện game thủ có tên "Chàng Trai 5cm", chơi PUBG không giết đối thủ, chỉ núp lùm

Xuất hiện game thủ có tên "Chàng Trai 5cm", chơi PUBG không giết đối thủ, chỉ núp lùm

Xuất hiện game thủ có tên "Chàng Trai 5cm", chơi PUBG không giết đối thủ, chỉ núp lùm

Trong tất cả các trận đấu của mình, lượng sát thương mà "5cm-Man" gây ra là số 0 tròn trĩnh. Tuy nhiên, số thời gian sống trung bình mỗi trận của anh chàng này lên đến hơn 25 phút mỗi trận. Dù không sở hữu khả năng chiến đấu nhưng anh chàng này lại có khả năng lẩn trốn và né tránh vô cùng điêu luyện.


Bảng thành tích của 5cm-Man

Bảng thành tích của "5cm-Man"

Dù vậy thì điều đáng tiếc rằng "5cm-Man" chưa bao giờ được Rank 1, trở thành người chiến thắng cuối cùng cả. Thành tích cao nhất của "5cm-Man" có vẻ như chỉ là lọt vào Top 3 mà thôi. Đây cũng là điều dễ hiểu vì nếu không chịu tiêu diệt kẻ địch thì bạn khó lòng có thể giành chiến thắng được.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang