Vừa về tới hè - Nhà Phát hạnh lại cho ra 2 Bom tấn là Ring Of Elysium và FIFA Online 4 khiến cho cộng đồng game thủ xôn xao

Cả 2 đều đang là những tựa game chất lượng cao và có lối chơi thú vị, trong đó Ring of Elysium đi theo lối chơi game sinh tồn hiện đang là phong cách được nhiều game thủ trên thế giới chào đón, trong khi đó tượng đài FIFA Online đã quá thân thuộc với cộng đồng game Việt Nam

Vào những tháng đầu tiên của năm 2018, thị trường game Việt Nam đã đón nhận rất nhiều tựa game mới với chất lượng đỉnh cao và thu hút cộng đồng game thủ Việt nam, trong số đó có thể kể đến là Âm Dương Sư của Garena và Rules Of Survival của VNG. Đồng thời không dừng lại ở đó, trong mùa hè này chuẩn bị lại có thêm 2 tựa game mới cập bến thị trường game Việt, chắc chắn sẽ khiến cho cộng đồng thỏa mãn.

Cùng thuộc thể loại sinh tồn quen thuộc Ring of Elysium hay còn được biết đến là Europa đã chính thức đi vào thị trường Thài Lan và được phát triển trực tiếp bởi Tencent nhằm cạnh tranh trực tiếp với PUBG. Với lối chơi tương đồng kết hợp nền đồ họa đẹp mắt, ROE hiện nay đang được các game thủ Việt Nam tìm cách trải nghiệm trước. Nếu bạn chưa biết cách để tải ROE xin hãy vào bài viết sau nhé.

Và cộng đồng game thủ cũng đã truyền tay nhau việc Garena Việt Nam sẽ chuẩn bị phát hành ROE  trong mùa hè này. Ngoài ra nhiều người còn khẳng định là NPH Việt Nam đang chuẩn bị những khâu cuối cùng để hoàn thiện sản phẩm trước khi ra mắt phiên bản Closed Beta ngay trong thời gian tới. Do đó nếu ROE thực sự xuất hiện chắc chắn game thủ sẽ cực hoan nghênh.

Image result for roe garena

 

Ngoài ra không quá mông lung về thông tin như ROE, FIFA Online 4 đã có đầy đủ thông tin về ngày phát hành cũng như các thông tin cơ bản  để người chơi có thể theo dõi. Với một lượng người chơi đông đảo từ người tiền nhiệm FIFA Online 3 trước đây. Với những thông tin về việc FO4 chuẩn bị ra mắt Closed Beta đã nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt của các game thủ. Với thời hạn 1 tuần trải nghiệm phiên bản thử nghiệm là quá ngắn khiến cho rất nhiều người chơi cảm thấy tiếc nuối vì chưa đượv tận hướng hết tính năng của game.

Image result for fifa online 4

Vào ngày mai 11/4, FIFA Online 4 sẽ chính thức phát hành Open Beta tại thị trường Hàn Quốc. Dù chưa đưa ra thông báo chính thức về thời điểm phát hành tại Việt Nam nhưng nhiều người đang dự đoán FO4 sẽ ra mắt trong tháng 5 tới.

Image result for fifa online 4

Với tiếng vang và sự hấp dẫn của 2 tựa game này, chắc chắn RoE và FO4 khi ra mắt tại Việt Nam trong mùa hè năm nay sẽ thu hút được đông đảo các game thủ trải nghiệm và gắn bó lâu dài.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang