Destiny 2: Bản mở rộng Warmind chính thức được công bố

Sau một thời gian chờ đợi, cuối cùng bản mở rộng lớn thứ hai của Destiny 2, Warmind, cũng chính thức được công bố, và sẽ ra mắt cộng đồng hâm mộ vào đầu tháng 5

Sự chờ đợi lâu dài của thông tin về bản mở rộng thứ hai trong Destiny 2 đã chính thức khép lại, sau hàng loạt những tháng tin đồn và dự đoán. Bản DLC thứ hai có tên gọi chính thức là Warmind, tạo mối liên hệ cụ thể đến nhân vật AI người Nga đáng nhớ, Rasputin, vốn từng được giới thiệu trong Destiny 1. Bản mở rộng thứ hai này sẽ ra mắt trên toàn bộ các nền tảng phát hành Destiny 2 vào ngày 8 tháng 5. Việc công bố bản mở rộng Warmind là một phần trong cập nhật lộ trình phát triển mới nhất của Bungie dành cho Destiny 2.

Warmind - Bản mở rộng lớn thứ hai của Destiny 2 - sẽ ra mắt chính thức vào ngày 8 tháng 5
Warmind - Bản mở rộng lớn thứ hai của Destiny 2 - sẽ ra mắt chính thức vào ngày 8 tháng 5

Bản đồ lộ trình mới nhất mô tả chi tiết về ba bản cập nhật lớn được lên kế hoạch cho Destiny 2: Ngày 8 tháng 5, bao gồm bản mở rộng Warmind, một bản cập nhật vào mùa hè, và bản cập nhật cuối cùng rơi vào tháng 9. Bản thân những chi tiết được công bố liên quan đến Warmind chỉ giới hạn trong tên và thời điểm ra mắt, nhưng nhiều thông tin hơn sẽ được tiết lộ trong buổi livestream vào ngày 24 tháng 4 sắp tới. 

Dựa vào định nghĩa về nội dung hậu ra mắt của Bungie đối với Destiny 2, và tiền đề của bản mở rộng Curse of Osiris, người chơi có thể mong chờ một lượng nội dung cụ thể được ra mắt cùng Warmind. Phần nội dung này chắc chắn sẽ bao gồm một phần chơi chiến dịch cốt truyện, với các nhiệm vụ và phim cắt cảnh độc đáo trong game; một điểm đến để đi tới và khám phá, một Leviathan Raid Lair mới, nội dung PvP, và vô số trang bị Legendary và Exotic mới.

Bản đồ lộ trình ra mắt nội dung cho Destiny 2 sau khi game phát hành
Bản đồ lộ trình ra mắt nội dung cho Destiny 2 sau khi game phát hành

Một lượng lớn các thay đổi và nội dung cũng sẽ ra mắt cùng với bản mở rộng mới của Destiny 2, và hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người. Bungie đã tiết lộ những thay đổi này trong các cập nhật bản đồ lộ trình phát triển trước đây, nhưng nay mới xác nhận ra mắt chúng vào ngày 8 tháng 5. Các tính năng được lên kế hoạch giới thiệu vào ngày 8 tháng 5 bên cạnh việc ra mắt bản mở rộng Warmind và bắt đầu Season 3 bao gồm:
+ Xếp hạng Crucible theo mùa.

+ Các trận đấu riêng tư
+ Tăng không gian của Vault.
+ Đa biểu cảm.
Masterwork cho vũ khí Exotic.
+ Tiến trình Vendor theo mùa.
+ Các thay đổi sandbox cho vũ khí Exotic.
+ Các sửa đổi hoạt động Heroic Strike.
+ Thẻ bài Nightfall Challenge.

Hình ảnh rò rỉ trước đây về bản mở rộng thứ hai của Destiny 2
Hình ảnh rò rỉ trước đây về bản mở rộng thứ hai của Destiny 2

Bản cập nhật mùa hè sau đó dành cho Destiny 2cũng là một phần trong Season 3, sẽ bổ sung thêm một sự kiện theo mùa mới, những cải tiến cho sự kiện Faction RallyBounties, PC Clan Chat và Các thay đổi sandbox cho giáp Exotic. Cần lưu ý rằng những thay đổi cho giáp Exotic vốn ban đầu đã được bao gồm trong bản cập nhật này, nhưng sau đó đã lùi lại tháng 9. 

Ngoài tên gọi, thời điểm ra mắt, và một số chi tiết bản cập nhật, người chơi vẫn chưa thể biết thêm về bản mở rộng Warmind, và các thay đổi đi kèm. Vẫn còn rất nhiều chi tiết để dự đoán, bao gồm cả những cái tên trước đây từng bị rò rỉ là The Fallen Warmind và Gods of Mars, vốn đã chính xác, nhưng cuối cùng bị thay đổi. Ngoài ra còn có nhiều thông tin liên quan đến cốt truyện game, và vai trò của Ana Bray. Buổi livestream vào ngày 24 tháng 4 có thể sẽ giải đáp những lỗ hổng thông tin này. Destiny 2 hiện đang phát hành trên PC, PS4 và Xbox One.

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang