Destiny 2: Lộ trình phát triển game chứng kiến một số trì hoãn

Trong quá trình phát triển và ra mắt các tính năng mới, bản vá mới, tựa game Destiny 2 sẽ có một số sự trì hoãn nhất định

Lộ trình ra mắt các bản vá và tính năng của Destiny 2 đã được cập nhật bởi Bungie, vài ngày trước khi bản cập nhật mới được lên kế hoạch ra mắt ngày 27 tháng 2, vốn được cho biết sẽ bao gồm một danh sách các cải tiến và điều chỉnh. Tuy vậy, không phải tất cả tính năng của lộ trình cũ đều sẽ được tung ra đúng thời điểm; một số đã bị trì hoãn sang tháng 3. Đáng chú ý nhất, những phần thưởng Nightfall độc đáo đã bị trì hoãn cho đến bản cập nhật tháng 3. Công bằng mà nói, đây luôn được coi là mục tiêu mở rộng trong bản cập nhật tháng 2 của Destiny 2, vì vậy không quá khó hiểu khi nó là thứ đầu tiên bị đẩy lùi ngày.

Destiny 2: Lộ trình phát triển game chứng kiến một số trì hoãn

Đạo diễn trò chơi, ông Chris Barrett cho biết, trong khi nó là một tính năng quan trọng để bổ sung vào game, Bungie muốn thật sự đảm bảo những phần thưởng bậc cao đó sẽ độc đáo và đáng với nỗ lực mà người chơi bỏ ra. "Vậy nên trong khi chúng tôi rất muốn mang những vũ khí độc đáo của Nightfall Strike vào tay các bạn vào tuần sau để phù hợp với Nightfall Scoring, có lẽ quan trọng hơn là từng phần thưởng trong số đó tương xứng với độ khó phải bỏ ra để có được. Chúng sẽ phải cực kì ngầu, vì thế chúng tôi đã cho các họa sĩ thời gian bổ sung để đảm bảo chúng ... cực kì ngầu."

Destiny 2: Lộ trình phát triển game chứng kiến một số trì hoãn 2

Tuy vậy, có một tính năng được đẩy vào lịch của bản cập nhật tháng 2 - phiên bản đầu tiên của Nighfall Challenge Cards. Tính năng quan trọng duy nhất mà người hâm mộ sẽ bỏ lỡ trong bản vá tuần sau là hệ thống giảm tỷ lệ rơi exotic giống nhau. Tính năng đó được đẩy lùi sang tháng 3. Về lâu dài, Barret cho biết việc cải tiến hệ thống Mod của game sẽ bỏ lỡ bản cập nhật cuối cùng được lên kế hoạch trong lộ trình này vào tháng 5. Ông cho biết mọi thứ vẫn đang được hoàn tất cho Mods, nhưng hãng phát triển sẽ cho biết chi tiết thời điểm chính xác mà thay đổi đó góp mặt trong game trong tương lai.

Destiny 2: Lộ trình phát triển game chứng kiến một số trì hoãn 3

Có rất nhiều thay đổi đi kèm với những cập nhật được lên kế hoạch cho Destiny 2 này, và người hâm mộ sẽ tiếp tục để ý đến từng cập nhật, để xem tính năng nào có mặt và không có mặt. Ở mặt tích cực, ít nhất Bungie rõ ràng đang trao đổi khi những thay đổi được thực hiện, một vấn đề đã gây cản trở trong những tháng sau khi Destiny 2 ra mắt. Destiny 2 và bản mở rộng Curse of Osiris hiện đang có mặt trên PC, PS4 và Xbox One.

Nguồn: Tổng hợp

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang