NetEase giới thiệu phiên bản web cho dòng game Trấn Ma Khúc cực chất

Với phiên bản web được chính thức ra mắt, dòng game Trấn Ma Khúc đã có mặt đủ trên 3 thể loại mobile, webgame và Client (PC) cho mọi game thủ.

NetEase giới thiệu phiên bản web cho dòng game Trấn Ma Khúc cực chất

Trấn Ma Khúc là game online do NetEase Games tự nghiên cứu và phát triển có nhiều điểm tương đồng với Diablo của Blizzard Entertainment. Điểm nhấn của game online này là nền tảng đồ họa chất lượng cao, lối chơi có tiết tấu nhanh, hệ thống nhân vật và phụ bản đa dạng.

NetEase giới thiệu phiên bản web cho dòng game Trấn Ma Khúc cực chất 2

Phiên bản di động của trò chơi có tên Trấn Ma Khúc Mobile đã được giới thiệu tại ChinaJoy 2016 vừa qua và ra mắt vào đầu năm 2017. Mới đây, nhà sản xuất game đình đám này tiếp tục cho ra mắt phiên bản webgame Trấn Ma Khúc khiến cộng đồng game thủ hết sức thích thú.

NetEase giới thiệu phiên bản web cho dòng game Trấn Ma Khúc cực chất 3

Webgame Trấn Ma Khúc được giới thiệu là sẽ tái hiện hoàn hảo lối chơi của Trấn Ma Khúc phiên bản client. Thêm vào đó, trò chơi còn hứa hẹn sẽ hấp dẫn hơn với các trận chiến PvP có đông người tham gia tại các khu vực giao tranh.

NetEase giới thiệu phiên bản web cho dòng game Trấn Ma Khúc cực chất 4

NetEase giới thiệu phiên bản web cho dòng game Trấn Ma Khúc cực chất 5

Về phần cốt truyện, Trấn Ma Khúc Web sử dụng bối cảnh thần thoại phương Đông, người chơi sẽ được lựa chọn một trong các lớp nhân vật Long Tướng, Tinh Thuật, Thánh Tu, Ngự Linh, Ảnh Sát và Dạ Thú. Trò chơi thiết lập nghề nghiệp hoàn toàn khác so với phong cách truyền thống để phù hợp với cơ chế gameplay phụ bản.

NetEase giới thiệu phiên bản web cho dòng game Trấn Ma Khúc cực chất 6

Ngoài ra kỹ năng đặc sắc từ mỗi nhân vật cũng mở ra một lối chơi PvP, PvE đầy hứa hẹn, khi người chơi phải lựa chọn những đồng đội phù hợp để có thể vượt qua một phó bản, hoạt động hay đánh Boss. Còn với chế độ PvP, sự tương khắc giữa những lớp nhân vật với nhau luôn là yếu tố bất ngờ mà Trấn Ma Khúc Web đem đến chơ người chơi.

NetEase giới thiệu phiên bản web cho dòng game Trấn Ma Khúc cực chất 7

NetEase giới thiệu phiên bản web cho dòng game Trấn Ma Khúc cực chất 8

Các game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về webgame Trấn Ma Khúc tại đây

Theo thanhnien.vn

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang