FIFA Online 4 sẽ được thử nghiệm nóng tại máy chủ Thái Lan

Garena Thái Lan sẽ là máy chủ may mắn được chọn thử nghiệm cho FIFA Online 4 với giai đoạn Closed Beta vào cuối tuần này.

FIFA Online 4 sẽ được thử nghiệm nóng tại máy chủ Thái Lan

Theo lộ trình ra mắt mà Nexon công bố tại G-Stars 2017, FIFA Online 4 đã trình làng tại thị trường Hàn Quốc. Game thủ tại xứ sở Kim chi đã được trải nghiệm 2 đợt Closed Beta từ ngày 14 đến 20/12/2017 vừa qua. Ngay sau đó, Tencent cũng công bố phiên bản Closed Beta tại thị trường game đông dân nhất thế giới, đợt Closed Beta của FIFA Online 4 Trung Quốc diễn ra từ ngày 25/12 đến 30/12/2017.

Theo đó, Garena Thái Lan đã ra mắt phiên bản Closed Beta của FIFA Online 4 vào các ngày 4/2 - 6/2, 13/2 - 15/2 và sẽ bắt đầu đợt Closed Beta mới bắt đầu từ ngày 23/2 đến ngày 25/2. Phiên bản Closed Beta lần này sẽ giới hạn cho 10.000 người chơi đăng ký đầu tiên. Hiện tại, các game thủ Việt cũng có thể tham gia FIFA Online 4 - phiên bản Thái Lan - tại đây.

FIFA Online 4 sẽ được thử nghiệm nóng tại máy chủ Thái Lan 2

Với việc trò chơi đã ra mắt bản Closed Beta tại Thái Lan, có lẽ các quốc gia Đông Nam Á khác cũng sẽ sớm được trải nghiệm phiên bản nội địa trong vài tháng sắp tới theo đúng lịch trình mà Garena đã dự kiến. Bên cạnh đó, Garena cũng đã xác nhận sẽ đưa trò chơi này về khu vực Đông Nam Á, và gấp rút hoàn thiện cho việc ra mắt trước thời điểm vòng chung kết World Cup 2018 diễn ra.

FIFA Online 4 sẽ được thử nghiệm nóng tại máy chủ Thái Lan 3

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang