Liên Minh Huyền Thoại: Tính năng Phòng Đấu Mở sắp được cho ra mắt!

Như vậy là trong bản tới, bạn sẽ gần như không cần lo về việc mình phải chơi một mình nữa, bởi khả năng kết nối người chơi của tính năng này rất cao.

Bạn đã bao giờ muốn chơi một trận Liên Minh với nhiều người quen, nhưng lại sợ mất thời gian vì phải đi mời rồi không ai xuất hiện không? Vậy thì bạn chắc chắn sẽ quan tâm tới tính năng mới mà Riot đang thử nghiệm trên PBE, và có khả năng cao xuất hiện trong bản cập nhật tới đó!

Tính năng mới này cho phép bạn mở phòng – nếu như bạn là chủ phòng, để những người chơi trong danh sách bạn của bạn có thể tham gia. Nhưng điều tuyệt vời hơn, đó là ngay cả những người trong danh sách bạn của các thành viên có mặt trong phòng cũng có thể vào và thi đấu cùng. Điều này sẽ giúp chúng ta có thể làm quen thêm với những người chơi khác thông qua các thành viên trong phòng mà không cần phải mời họ.

tinh-nang-lmht-1.jpg (1025×576)
Sau khi tạo phòng, sẽ có một nút để bạn tắt/bật tính năng mở phòng

Đối với những người chơi muốn tham gia vào một phòng mở, rất đơn giản, bạn chỉ cần theo dõi danh sách bạn của mình và xem ai đang ở trong một phòng như vậy là được. Có tất cả các thông tin mà bạn cần biết trước khi tham gia như chế độ chơi, đang có bao nhiêu người trong phòng, cũng như danh tính của họ. Nhờ thế, bạn có thể tham gia vào một phòng chơi hợp với mình nhất, cả về chế độ chơi, lẫn người chơi.

tinh-nang-lmht-2.png (1024×576)
Thông tin chi tiết của một phòng mở

Như vậy là trong bản tới, bạn sẽ gần như không cần lo về việc mình phải chơi một mình nữa, bởi khả năng kết nối người chơi của tính năng này rất cao. Bạn bè của bạn, bạn của bạn bè của bạn, chúng ta sẽ cùng có thể làm quen, chơi cùng nhau, và sớm trở thành những người bạn trên Đấu Trường Công Lý!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Bất chấp nguy hiểm để "câu view": Hai du khách Mỹ bị bắt giữ vì đột nhập chuồng khỉ nổi tiếng tại Nhật Bản

Bất chấp nguy hiểm để "câu view": Hai du khách Mỹ bị bắt giữ vì đột nhập chuồng khỉ nổi tiếng tại Nhật Bản

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ vì muốn sở hữu những thước phim độc lạ cho mạng xã hội, hai nam du khách người Mỹ đã liều lĩnh xâm nhập trái phép vào khu vực nuôi dưỡng khỉ tại vườn thú Ichikawa. Hành động bốc đồng này không chỉ khiến đàn thú rơi vào tình trạng hoảng loạn tột độ mà còn dẫn đến cái kết đắng khi cả hai phải đối mặt với cảnh sát Nhật Bản.

Giải trí
Khi "cha đẻ" bị chính tác phẩm của mình "phản bội": Mangaka Nhật Bản mất trắng tài khoản Google vì lưu trữ Manga cũ

Khi "cha đẻ" bị chính tác phẩm của mình "phản bội": Mangaka Nhật Bản mất trắng tài khoản Google vì lưu trữ Manga cũ

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một tình huống hy hữu nhưng đầy nghiệt ngã vừa xảy ra với họa sĩ truyện tranh nổi tiếng Itosugi Masahiro. Chỉ vì tải lên Google Drive bộ manga do chính tay mình sáng tác nhiều năm trước, vị tác giả này đã bị hệ thống "khai tử" toàn bộ tài khoản cá nhân, mở ra một cuộc tranh luận gay gắt về giới hạn của kiểm duyệt thuật toán.

Giải trí
Lên đầu trang