Spellbinder - Class thứ 5 mới nhất MU Legend sẽ ra mắt vào ngay tháng 3 sắp tới

Là một pháp sư có khả năng đánh "biến ảo" cực hấp dẫn, class thứ 5 Spellbinder sẽ xuất hiện vào tháng 3 cho tất cả game thủ MU Legend.

Spellbinder - Class thứ 5 mới nhất MU Legend sẽ ra mắt vào ngay tháng 3 sắp tới

Bên cạnh đó, lớp nhân vật cuối cùng của trò chơi mang tên Emphasizer đã được hứa hẹn ra mắt từ khi Open Beta bản quốc tế, tuy nhiên phải đến tận những ngày gần đây, MU Legend mới công bố lộ trình cho ra mắt nhân vật này. Theo đó, Emphasizer sẽ đổi tên thành Spellbinder và chính thức trình làng vào tháng 3 sắp tới.

Spellbinder được biết đến như một hệ nhân vật mới với phong cách và ngoại hình riêng biệt hoàn toàn, chưa từng xuất hiện trong các phiên bản MU Online trước đây. Đây là lớp nhân vật sở hữu bộ kỹ năng chiến đấu hoa mỹ với năng lực điều khiển vũ khí bằng sức mạnh tâm linh. Không những vậy, cô nàng còn có thể chi phối và khống chế trí óc của đối thủ bằng sức mạnh vô hình mà mình sở hữu.

Spellbinder - Class thứ 5 mới nhất MU Legend sẽ ra mắt vào ngay tháng 3 sắp tới 2

Spellbinder - Class thứ 5 mới nhất MU Legend sẽ ra mắt vào ngay tháng 3 sắp tới 3


Gameplay hé lộ kĩ năng chiến đấu của Emphasizer

Như đã biết, MU Legend đã mở cửa chính thức tại thị trường "quê nhà" Hàn Quốc vào tháng 3/2017 vừa qua, và phiên bản quốc tế của trò chơi được chính thức Open Beta vào tháng 11.2017. Bên cạnh việc hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ thông dụng bao gồm Tiếng Anh, Pháp, Đức, Ba Lan, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha,... thì MU Legend phiên bản mới sẽ có những cập nhật thú vị về mặt gameplay nữa như PvP 3vs3 hay NPC có nhiệm vụ trao đổi vật phẩm.

Spellbinder - Class thứ 5 mới nhất MU Legend sẽ ra mắt vào ngay tháng 3 sắp tới 4

Khi phiên bản quốc tế chính thức trình làng, MU Legend cũng đã chú trọng hơn tới việc phát triển hệ thống bản đồ dã ngoại. Số lượng và hệ thống quái vật trong các bản đồ này sẽ được làm phong phú thêm và trên hết là tính năng đánh quái rớt đồ cũng sẽ quay trở lại tại các bản đồ này chứ không chỉ gói gọn trong dungeon nữa. Người chơi chắc chắn vẫn có thể nhặt được những trang bị hiếm trong các bản đồ này.

Các game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về MU Legend tại đây.

Spellbinder - Class thứ 5 mới nhất MU Legend sẽ ra mắt vào ngay tháng 3 sắp tới 5

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang