Các game thủ Mu Legend sắp có cơ hội được PvP xuyên lục địa vào tuần sau

Mu Lengend sẽ thêm chế độ PvP mới vào trong trò chơi với vô vàn những điều hấp dẫn mới cho game thủ

Như vậy là ban quản trị của tựa game online MU Legend đã chính thức thông báo sẽ mở cửa chế độ PvP rất được mong đợi vào tuần tới, cụ thể là từ ngày 5/12 thì game thủ sẽ thực sự được so tài với người chơi khác trong chế độ 3 vs 3.

Thậm chí ngay cả những game thủ ở server khác cũng có thể tham gia giao lưu choảng nhau, nghĩa là người chơi MU Legend thậm chí còn PvP được... xuyên lục địa, quả là điều hết sức thú vị.

Tuần tới, các game thủ MU Legend sẽ được choảng nhau xuyên lục địa

Tuy nhiên, đợt cập nhật này vẫn đang khiến cho game thủ chơi MU Legend cảm thấy khó chịu bởi tính năng mua bán trao đổi đồ đạc vốn vô cùng quan trọng trong các game online thì vẫn chưa biết bao giờ mới mở khoá. Tình hình hiện tại của trò chơi này được nhiều người ví von như đang chơi game offline vậy, quả thực là rất bực bội!

Tuần tới, các game thủ MU Legend sẽ được choảng nhau xuyên lục địa

Nếu như bạn chưa biết, MU Legend là tựa game kế thừa thành công của MU Online, cốt truyện của game được đặt về trước khi các sự kiện trong MU Online xảy ra, người chơi buộc phải "du hành thời gian" về quá khứ để ngăn chặn thảm họa diệt vong của thế giới.

Ấn tượng đối với MU Legend đến từ tạo hình nhân vật đẹp, dễ nhìn. Các nhân vật đều được thiết kế đẹp, hiệu ứng skill bắt mắt...

Cơ chế chiến đấu của MU Legend khá giống với Diablo III, đăc biệt là ở việc khóa góc nhìn từ trên xuống. Điều đáng chú ý rằng hệ thống skill của nhân vật có thời gian hồi rất nhanh, và đặc biệt là không bị hạn chế số đòn đánh bởi thể lực. Nhân vật có thể spam skill một cách liên tục.

Kết quả hình ảnh cho mu legend

5 lớp nhân vật đầu tiên được giới thiệu trong MU Legend là Dark Lord, Blader, War Mage, Whisperer và Emphasier.

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang