MU Legend chính thức bước chân lên Steam, mở ra hẳn cả một lục địa mới

MU Legend đã bước chân lên Steam với nhiều cải tiến mới hơn cho để hấp dẫn người chơi trở lại game

Tựa game online hành động siêu nổi tiếng MU Legend đã chính thức đặt chân lên nền tảng của Steam trong ngày hôm nay để đón chào nhiều game thủ hơn đến với game, đồng thời tựa game này cũng muốn cải hiện hơn việc game thủ bỏ game này càng nhiều. Những game thủ quan tâm của thể tải game hoàn toàn miễn phí trên Steam.

Trong đợt ra mắt game trên Steam này thì MU Legend cũng đã tung ra một phiên bản cập nhật lớn về nội dung in-game. Tại bản cập nhật nà thì game sẽ cho ra mắt một lục địa hoàn toàn mới với cái tên Noria, tại đây game thủ sẽ được trải nghiệm nhiều thứ mới lạ như nhiệm vụ, dungoen mới....và nhiều thứ khác nữa. Ngoài ra thì mốc level cao nhất trong game cũng đã được đẩy lên 70, trang bị và đồ đạc của ngươi chơi cũng được thay đổi ít nhiều.

Hàng hot MU Legend mở nguyên lục địa Noria mới để đón game thủ trên nền tảng Steam - Ảnh 2.

Thêm vào đó, hệ thống Artifact vốn được coi là 'linh hồn' trong MU Legend cũng đã được cập nhật với nhiều thứ thú vị hơn:

Hàng hot MU Legend mở nguyên lục địa Noria mới để đón game thủ trên nền tảng Steam - Ảnh 3.

Đây là một động thái tích cực của MU Legend trong việc níu kéo người chơi cũ trở lại game, cũng như là hấp dẫn thêm nhiều game thủ mới để cùng trải nghiệm những tính năng mới nhất sau một thời gian dài không có cải tiến gì nhiều.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang