Rainbow Six Siege tiếp tục hé lộ Operation mới trong Season 3 của mình

Kể từ khi được cập nhật nội dung mới liên tục và dần phát triển mạnh mẽ, Rainbow Six Siege đã trở thành một cái tên đáng chú ý trong làng game bắn súng chiến thuật. Và Season 3 lại tiếp tục với một Operation mới

Mùa 3 của Rainbow Six Siege đã mang lại cho game thủ một quãng thời gian thú vị, với một số thử nghiệm mới mẻ như chế độ PvE giới hạn thời gian Outbreak vào đầu năm nay. Tiếp theo sau đó là sự góp mặt của bộ đôi Operator người Ý - Alibi và Maestro, với một người có thể sử dụng những mồi nhử 3D để gây rối loạn và phát hiện kẻ thù, còn người kia sử dụng camera đặc biệt có khả năng chống đạn, nhìn xuyên qua màn khỏi, đánh dấu đối thủ và thậm chí có thể bắn laser. Lần này, nhằm chuẩn bị cho giải đấu Rainbow Six Siege chuyên nghiệp ở Paris trong tháng 8 này, Ubisoft quyết định hé lộ bản cập nhật Operation mới cho Season 3 của Rainbow Six Siege mang tên Grim Sky.

Bức ảnh hé lộ hai Operator mới trong bản cập nhật/mở rộng Operation Grim Sky
Bức ảnh hé lộ hai Operator mới trong bản cập nhật/mở rộng Operation Grim Sky

Không may là tiết lộ của Ubisoft chỉ mang tính chất "nhá hàng", khi hãng đang có kế hoạch công bố chi tiết về bản cập nhật Operation Grim Sky trong giai đoạn 17 đến 19 tháng 8 của giải đấu chuyên nghiệp ở Paris. Một trong số những điểm mới của bản cập nhật lần này là Hereford Trainning Base, bản đồ mà người chơi đã từng trải nghiệm trong quãng thời gian Beta của Rainbow Six Siege, sẽ được làm lại hoàn toàn. Ubisoft hứa hẹn bản đồ này vừa mang cảm giác quen thuộc nhưng cũng vừa mới lạ, nhờ vào nhiều sự thay đổi về hình ảnh và kiến trúc. Câu nói "Một địa điểm quen thuộc. Hai gương mặt mới" được đăng tải trên Twitter của Rainbow Six Siege cùng một bức ảnh GIF dường như có hàm ý về chi tiết của hai Operator mới - điều luôn xuất hiện cùng mỗi bản Operation.

Ở phe tấn công, Operator mới sẽ xuất thân từ lực lượng Delta Force của Mỹ, còn Operator còn lại của phe phòng thủ xuất phát từ Scotland Yard trong Great Britain. Các chi tiết vẫn chưa được tiết lộ nhiều, nhưng dựa vào những tin đồn nổi lên gần đây, rất có khả năng Operator đến từ Delta Force sẽ là Anthony Perryman, biện danh Nomad, vốn là người lãnh đạo nhóm Ghosts trong tựa game Ghost Recon Wildlands. Những người dùng Reddit đã dựa trên thực tế rằng Nomad vốn từng tham gia Delta Force trước đây, và hiện đang hợp tác với một số thành viên trong Rainbow Six trong một nhiệm vụ cốt truyện đặc biệt của Wildlands. Nhưng có một vài yếu tố có khả năng phủ nhận giả thiết nói trên, bao gồm một thực tế rằng Nomad về cơ bản không còn là một phần của Delta Force nữa, và không có mối liên hệ nào với một thiết bị đốt lửa cầm tay (Mà Việt Nam hay gọi là bình khò lửa).

Rainbow Six Siege tiếp tục hé lộ Operation mới trong Season 3 của mình 2

KL Jackarl
Theo Gamerant

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang