PUBG và những khoảnh khắc mà game thủ thấy được ma ẩn hiện hay trong tựa game sinh tồn nổi tiếng này

Được biết đến như là 1 nơi tắm tối cùng cực của thế giới, hòn đảo Erangel trong PlayerUnknown's Battlegrounds vốn được quân đội Nga sử dụng như là 1 nơi thử nghiệm hàng loạt các vũ khí sinh học và hoát học, khiến cho người dân ở đây bị áp bức và bóc lột đến cùng cực, từ đó họ đã tiến lên kháng chiến chống lại ách cầm quyền.

Nhưng có sự thật là bản chất của các loại vũ khí này chưa hề được tiết lộ và ảnh hưởng 1 phần không nhỏ đến cư dân Erangel. Tuy nhiên chúng ta biết được rằng quân đội kháng chiến đã thành công trong việc đánh sập một căn cứ nghiên cứ của Nga, dẫn đến một sự kiện lạ lùng khiến toàn bộ hòn đảo phải bỏ hoang. Vòng tròn tử thần mà chúng ta thấy chính là một trong những công cụ cho phép quân đội kiểm soát cư dân trên đảo nhưng vì sao thì thật sự không ai biết.
Image result for pubg creepypasta
Hãy thử tượng sẽ ra sao nếu Bluehole quyết định "thả" một thực thể nào đó vào trong lớp sương mờ ảo của game? Sẽ ra sao nó sẽ thoắt ẩn thoắt hiện sau lưng game thủ và bất ngờ vòng cánh tay từ sau lưng và bẻ gãy cổ họ cho dù đồng đội vẫn đang yểm trợ trái phải trước sau? Một cái chết bất ngờ, không âm thanh.. không tiếng động.. và cũng chẳng thể ngăn cản bằng bất cứ giá nào.


Tất nhiên đó cũng chỉ là một sự tưởng tượng, một ý tưởng nhất thời cho PUBG sau này có thể được áp dụng trong event Halloween nào đó. Điều ấy là hoàn toàn là điều có thể vì chính Bluehole đã xác nhận việc thêm Zombie vào game trong tương lai. Do đó nếu có cho vào một loại sinh vật khác đến từ thế giới kinh dị cũng đâu khác gì đúng không? Trên thực tế chưa cần người viết phải nhắc nhở hay nhà phát triển lên tiếng thì không ít game thủ PUBG đã gặp phải những tình huống hết sức ma quái trong game.

Image result for pubg horror

Số thì chứng kiến hình ảnh ai đó chớp nháy trên màn hình trong tích tắc, xác người ngồi dựng đứng trên sàn nhà như một ma nữ hay thậm chí chứng kiến người chơi nhảy xuyên tường.. Đa phần những hiện tượng "siêu nhiên" ấy xảy ra do lỗi game.. trong khi một vài trường hợp khác là do game thủ cố tình tinh chỉnh đoạn video để tạo nên những thước phim hết sức ma mị.. Bạn đọc có thể thưởng thức ngay sau đây:

Image result for pubg creepypasta


 


 


 


Hy vọng sau này các nhà phát triển có thể thêm thắt một chế độ chơi đặc biệt để cho game thủ có thể cảm nhận đúng bầu không khí Halloween trong PUBG.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang