Đột Kích cập nhật bản đồ Parkour, vũ khí và nhân vật mới cực hot trong bản cập nhật ngày 07/08

Bản cập nhật mới này của Đột Kích sẽ có bản đồ mới cũng như là những món vũ khí siêu đẹp dành cho game thủ

Theo như những gì trên trang chủ Đột Kích thông báo thì bản cập nhật đầu tiên của tháng 8 sẽ đến tay game thủ vào hôm nay ngày 07/08 với rất nhiều nội dụng mới. Những thay đổi bao gồm bản đồ, vũ khí và cả nhân vật mới, hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm hấp dẫn dành cho game thủ.

Bản đồ mới

Trong bản cập nhật này sẽ xuất hiện bản đồ Thái Cực, đây sẽ là thử thách mới và gian nan mà Đột Kích dành cho người chơi khi phải chinh phục nó ở chế độ Parkour. Bản đồ Thái Cực sẽ đưa người chơi đến 16 chặng đường cực kì khó khăn và được nhiều game thủ đánh giá rằng nó khó hơn so với bản đồ Bước Nhảy Không Gian, vì bản đồ Thái Cực sẽ sở hữu nhiều chướng ngại vật hơn, và cũng xa hơn rất nhiều.

Đột Kích: Ra mắt bản đồ Parkour cực khó thách thức game thủ

Bản đồ Parkour mới: Thái Cực

Bản đồ mới này được thiết kế theo phong cách Trung Hoa với rất nhiều chướng ngại vật mô phỏng trận đồ bát quái, hình ảnh những con rồng Trung Hoa, các quyển trục tranh thủy mặc, cảnh nền là núi non trùng điệp đẹp mắt....mang đến cho người xem cảm giác như tham gia vào một bộ phim kiếm hiệp và bản thân là nhân vật chính trong bộ phim ấy. Sự ra mắt của bản đồ này sẽ là mục tiêu để những game thủ Đột Kích có thể so tài song song với những màn đấu súng nảy lửa.

Vũ khí mới

Trong bản cập nhậy ngày hôm nay, Đột Kích sẽ thêm vào bộ vũ khí Brass Black bao gồm Savage 100BA, Kriss Super V và Dual Colt và đây sẽ là mục tiêu săn đón tiếp theo cho những game thủ có niềm đam mê sưu tập súng. Một điều đặc biệt hơn hết là Việt Nam sẽ là máy chủ duy nhất sở hữu bộ vũ khí này,  Quả cầu may mắn Brass Black đã được mở bán ngay trong bản cập nhật 07/08.

Đột Kích: Ra mắt bản đồ Parkour cực khó thách thức game thủ

Bộ Noble Gold cũng sẽ được bổ sung thêm 3 cái tên: M4A1 – S Rose, Knuckles 2 và RPK. Các game thủ có thể nhận được bộ trang bị này thông qua web event.

Đột Kích: Ra mắt bản đồ Parkour cực khó thách thức game thủ

Cùng với bộ vũ khí Brass Black, vũ khí cận chiến mới Hạt Thủy Tinh cũng sẽ trở thành hàng hot trong bản cập nhật này. Với hình dáng mới lạ, đẹp mắt, đặc biệt là giúp người chơi nhảy cao hơn trong chế độ Parkour. Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn không thể thay thế cho bất kỳ game thủ nào muốn chinh phục được bản đồ Thái Cực.

Đột Kích: Ra mắt bản đồ Parkour cực khó thách thức game thủ

Review Vũ khí cận chiến Hạt Thủy Tinh

Chưa hết, một vũ khí cận chiến với tốc độ nhanh, sát thương cao cùng với vẻ ngoài bắt mắt và đặc biệt là CÓ THỂ MUA BẰNG MP cũng sẽ ra mắt, đó chính là Búa sét Noble – Silver. Với mức giá ngày là 380 MP, vĩnh viễn chỉ 26000 MP, các game thủ chăm chỉ sẽ cực kỳ hứng thú với nó.

Đột Kích: Ra mắt bản đồ Parkour cực khó thách thức game thủ

Nhân vật mới

Nhân vật mới này tuy không có bộ kỹ năng nào đặc biệt nhưng lại được thiết kế với trang phục và màu tóc có phần ấn tượng hơn những nhân vật khác. Cũng giống như bộ vũ khí Noble Gold mới, người chơi sẽ nhận được Fox Noble Gold thông qua web event tháng 8.

Tất cả đã đến tay người chơi Đột Kích vào bản cập nhật sáng nay 07/08.

Theo Game8

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang