VLTK Mobile: Tính năng kết hôn trở lại ngay trong mùa lễ Thất Tịch năm nay

Để hòa nhịp vào mùa lễ Thất Tịch lãng mạn của châu Á, game thủ VLTK Mobile một lần nữa sẽ được trải nghiệm tính năng đặc biệt này trong thời gian tới.

VLTK Mobile: Tính năng kết hôn trở lại ngay trong mùa lễ Thất Tịch năm nay

Tháng 8 này, nhân lúc các cặp đôi khắp thế gian chuẩn bị hòa mình vào không khí lễ hội Thất Tịch đầy thơ mộng, Nguyệt Lão một lần nữa sẽ quay trở lại Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile và dừng chân tại 2 chủ thành Tương Dương - Lâm An, mang theo cơ hội kết bái nhân duyên cho những đôi trai tài gái sắc. Ở lần tái ngộ này, Nguyệt Lão sẽ du ngoạn tại thành Tương Dương và Lâm An từ 10:00 ngày 4.8 - 23:59 ngày 2.9, đây chính là thời điểm vàng để các nhân sĩ võ lâm có thể kết tóc se duyên cùng người thương.

VLTK Mobile: Tính năng kết hôn trở lại ngay trong mùa lễ Thất Tịch năm nay 2

VLTK Mobile: Tính năng kết hôn trở lại ngay trong mùa lễ Thất Tịch năm nay 3

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hiện có rất nhiều nghi thức hôn lễ thú vị, vừa cổ kính, độc đáo với kiệu hoa, bạch mã, phục trang ngày cưới... vừa sang trọng, đẹp mắt, toát lên khí thái oai phong của tân lang lẫn nét đẹp kiêu sa của tân nương trong ngày trọng đại.

VLTK Mobile: Tính năng kết hôn trở lại ngay trong mùa lễ Thất Tịch năm nay 4

Ngày lễ Thất Tịch 2018 - ngày mệnh danh là lễ tình nhân Valentine của phương Đông với sự trở lại của Nguyệt Lão trong tháng 8 này chắc chắn sẽ là một dịp đặc biệt hiếm có, một cơ hội không thể bỏ qua, giúp các cặp đôi thỏa sức yêu thương, kết tình phiêu bạt.

VLTK Mobile: Tính năng kết hôn trở lại ngay trong mùa lễ Thất Tịch năm nay 5

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang