PUBG giới thiệu kỹ hơn về chế độ chơi 'Sanhok Forty-Fivers' mới toanh trên bản cập nhật #19

Trên trang chủ Twitter của PUBG đã chính thức đưa ra thông tin cập nhật Update #19 trên máy chủ thử nghiệm.

Mới đây, trên trang chủ Twitter của PUBG đã chính thức đưa ra thông tin cập nhật Update #19 trên máy chủ thử nghiệm. Trong đó, bản cập nhật sẽ gồm Event mode mới và sửa một số lỗi về game.

PUBG giới thiệu kỹ hơn về chế độ chơi Sanhok Forty-Fivers mới toanh - Ảnh 1.

Bản cập nhật số 19 bao gồm những nội dung chính sau:

1. Chế độ sự kiện:

Sự kiện này được đặt tên là 'Sanhok Forty-Fivers', đó là một đội hình bốn người (tối đa 80 người chơi trong 1 trận đấu). Trong đó, những khẩu súng xuất hiện chỉ có khả năng tương thích với đạn .45 ACP. Bản đồ của sự kiện là map Sanhok với kích thước 4km×4km.

Có nghĩa là khi tham gia sự kiện bạn bị giới hạn bởi Tommy Guns, Win94s, R45s, P1911s, và vẫn có các loại lựu đạn. Trong air drop (thính) có thể là Vectơ, đạn 0,45ACP và đồ Lvl 3 và vùng an toàn đầu tiên sẽ nhỏ và có thể nhìn thấy ngay từ đầu. Thời tiết được đặt sẵn âm u, vòng trong red zone sẽ bị loại bỏ ở chế độ này.

PUBG giới thiệu kỹ hơn về chế độ chơi Sanhok Forty-Fivers mới toanh - Ảnh 2.

Sự kiên Sanhok Forty-Fivers khởi động hôm nay lúc 7 giờ tối theo giờ PST / ngày mai lúc 7 giờ sáng theo giờ địa phương và kết thúc vào cùng ngày vào ngày 5 và 6 tháng 8 tương ứng. Hiện nay, các máy chủ Bắc Mỹ, châu Âu và châu Á đã có thể cập nhật update #19.

2. Sửa lỗi về đạn:

Như đã nói ở trên, bản update #19 này PUBG Corp đã khắc phục các vấn đề với hệ thống tính dam khi đạn xâm nhập vào cơ thể mới. Theo đó, việc đường đi của viên đạn xuyên qua tay của nhân vật sẽ không bị giảm sát thương như trước đây mà vẫn được tính trọn vẹn sát thương lên người. Ngoài ra bản cập nhật này còn sửa lỗi tự chọn ghế trên xe máy.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang