Hot streamer Ninja chính thức đạt 10 triệu lượt theo dõi đầu tiên trên Twitch

Ninja đã đạt được số lượng người theo dõi trong mơ trên Twitch và đây là một con số mà không phải bất kì ai cũng có thể làm được

Mới vừa qua thì hot streamer Ninja đã chính thức trở thành streamer đầu tiên trên nền tảng Twitch đạt hơn 10 triệu lượt theo dõi và con số này hiện nay vẫn đang tăng một cách nhanh chóng. Để thông báo về thành tích vô cùng đáng mừng này, Ninja cũng đã đăng tải lên vài lời chia sẻ của mình trên Tweet với nội dụng: "Với việc là người đầu tiên đạt 10 triệu follower, cột mốc này khiến tôi rất tự hào và là thành quả sau quãng thời gian dài làm streamer, tôi không biết diễn tả thế nào cho đủ đến với những người hâm mộ của tôi cả, chân thành cảm ơn các bạn". 

Không thể tin nổi, Ninja đã đạt 10 triệu lượt theo dõi, đúng là siêu cấp vô địch - Ảnh 1.

Kèm theo đó thì cũng đã có rất nhiều trang thống kê có uy tín đã chỉ ra rằng Ninja là streamer đầu tiên trên thế giới đạt được 10 triệu  người theo dõi, đây là một kỉ lục vô cùng lớn mà có lẽ rất lâu sau đó mới có một streamer tài năng nào đó đạt được.

Không thể tin nổi, Ninja đã đạt 10 triệu lượt theo dõi, đúng là siêu cấp vô địch - Ảnh 2.

Ninja thật sự là một streamer vô cùng tài năng khi luôn nằm trong top những streamer nổi tiếng nhất thế giới. Những tựa game gắn liền với những buổi stream của anh có thể kể đến là Fortnite hoặc là những trò chơi khác của Lollapalooza. Hi vòng rằng trong tương lai thì công việc stream của Ninja sẽ càng ngày càng phát triển và có thêm nhiều hơn nữa những người hâm mộ tâm huyết.

Không thể tin nổi, Ninja đã đạt 10 triệu lượt theo dõi, đúng là siêu cấp vô địch - Ảnh 3.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang