The Swordsmen X người chơi vừa học võ công vừa bị úp sọt y như trong phim chưởng

Với tên gọi thân thương là PUBG Kiếm hiệp, hiện đang là tựa game sinh tồn khá hấp dẫn khi mà đưa người chơi tới những cuộc chiến giáp lá cà của gươm đao giáo mác như phim kiếm hiệp, thay vì là hàng loạt các món vũ khí tối tân. The Swordsmen X được các game thủ Việt nam dự đoán là sẽ nhanh chóng trở thành tựa game hot nhất năm nay.

 

Image result for the swordsmen X

Một trong những điều khiến cho người chơi cảm thấy thú vị nhất là ngoài những món vũ khí đầy sức mạnh thì game thủ còn phải quan tâm đến 1 thứ cũng quan trọng không kém đó là những bí kíp võ công nằm tại các vị trí quan trọng trong bản đồ rộng lớn. Giống như những gì mà người chơi được xem trong các bộ phim kiếm hiệp, các bí kíp thất truyền này là điều mà tất cả người chơi đều mong muốn có được.

Tuy nhiên, để có các loại bí kíp hiếm trong trò chơi thì người chơi buộc phải biết các vị trí bí mật, các mật đạo chứa đựng các loại võ công. Và tất nhiên là quá trình tu luyện các bí kíp này cũng sẽ mất nhiều thời gian hơn các bí kíp vũ khí thông thường, có thể lên tới 1 phút đồng hồ.

Image result for the swordsmen X

1 phút đồng hồ trong một trận đấu mà sự sống của người chơi chỉ cách nhau vài giây đồng hồ là sự đánh đổi vô cùng “chua chát” với những game thủ quyết tâm “ăn” cho được các loại bí kíp trong bản đồ. Do vậy bạn không thể không tránh khỏi việc bị úp sọt bởi hàng loạt người chơi khác khi đang bế quan luyện bí kíp.

Image result for the swordsmen X

Hiện tại, The Swordsmen X đã chính thức lên kệ steam và cho phép game thủ toàn thế giới trải nghiệm với mức giá ~ 400.000 VNĐ. Hệ thống bí kíp võ học trong trò chơi theo như nhà phát triển chia sẻ thì có thiên hướng về thực chiến, thực tế nhiều hơn là yếu tố chưởng pháp. Do vậy, tham gia vào thế giới game, người chơi buộc phải vận dụng trí óc để kết hợp các bộ võ học cũng như chống đỡ lại đòn thế của đối phương bằng các hành động vật lý.

Thông tin chi tiết:

Link: https://store.steampowered.com/app/840140/_The_Swordsmen_X/

Trang chủ: https://wx.cubejoy.com/index.html

Theo Game4v

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang