Rules of Survival - Mẹo nhỏ giúp người chơi lừa kẻ địch vào rọ rồi giết dễ dàng

Trong Rules Of Survival, ngoài trình độ bắn súng ra thì chiến thắng của người chơi phụ thuộc rất nhiều vào các mánh khóe để lừa game thủ khác

Image result for rules of survival fake bot

Giả làm bot: Trong tựa game Rules Of Survival thì những con bot hay Ai được lập trình sẵn với trình độ thấp và đồ đạc khá ít. Do đó, nhưng game thủ Rules Of SUrvival thường xuyên lơ là trước những đối tượng này.

Đặc điểm của những con bot trong trò chơi là hay sử dụng súng lục, rifle bắn single khá dễ nhận biết và nhiều người chơi đã lợi dụng điểm này để lừa gạt người chơi khác. Tuy nhiên thì mánh lừa lọc này chỉ áp dụng được trong một số tình huống khi người chơi đó bị khuất tầm nhìn hoặc cầm các vũ khí cận chiến để đánh bot.

Image result for rules of survival car

Camp trong xe hơi: Người chơi thường thực hiện trò trick này vì nó khá hiệu quả và giải trí. Núp trong xe hởi ở băng ghế sau và giả làm 1 chiếc xe chưa ai đụng vào cả. Khi 1 người chơi tới gần, bạn chỉ cần bât ngờ phi ra và nã súng vào họ là xong. Tuy nhiên, người chơi nên để xe làm sao cho người chơi khác không thể thấy được bên trong có người vì như vậy sẽ bị phản tác dụng

Nhảy từ trên mái nhà 5 tầng xuống: Đây là một trick được nhiều người chơi chuyên nghiệp áp dụng khi lỡ bị camp ở cầu thang dưới. Ngoài lựa chọn nhảy từ trên tầng 5 và mất máu thì bạn có thể nhảy xuống tầng 4 ở vị trí cạnh thùng nước.

(còn tiếp)

 

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:

Theo Game4v

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

 Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Sau khi có tin tức nam diễn viên Jonathan Majors sẽ nhận được giải thưởng Kiên trì tại Giải thưởng Hollywood Unlocked Impact Awards diễn ra hằng năm. Giờ đây, anh chuẩn bị quay lại diễn xuất trong 1 bộ phim mới sau khoảng thời gian dừng hoạt động vì bị kết án. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Nền tảng X dự tính chỉ cho phép người dùng Premium mới được livestream trên tài khoản của mình

Nền tảng X dự tính chỉ cho phép người dùng Premium mới được livestream trên tài khoản của mình

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Là một trong những tính năng hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người ở hầu hết các nền tảng mạng xã hội hiện nay, tuy nhiên X (Twitter cũ) đã quyết định sẽ sớm chỉ cho người dùng Premium với mức giá 8 USD mới có quyền livestream trên tài khoản của mình khiến cộng đồng mạng khá bối rối và khó hiểu.

Công Nghệ
Lên đầu trang