Blue Hole mở nguyên trang web FIX PUBG để cam kết với cộng đồng là sẽ sửa hết lỗi và chặn hack trong 3 tháng tới

Nhưng liệu từng ấy thời gian liệu có đủ để Bluehole “sửa chữa” PUBG?

Đối mặt với tình hình số lượng người chơi ngày 1 giảm sút... BlueHole Studios đã mở ngay 1 trang web với tiêu đề "FIX PUBG" và thể hiện ra lộ trình sẽ thực hiện và áp dụng những yêu cầu từ phía cộng đồng nhằm cải thiện chất lượng của tựa game Battle Royale nổi tiếng.

Image result for pubg

Với thời gian dự tính là từ tháng 8 đến tháng 10 và lời hứa sẽ cải hiện đáng kể về mặt hiệu suất cho máy khách lẫn máy chủ, cung cấp các giải pháp hoàn toàn mới để chống hack, giúp gia tăng khả năng trải nghiệm từ phía người chơi.

Blue Hole mở nguyên trang web FIX PUBG để cam kết với cộng đồng là sẽ sửa hết lỗi và chặn hack trong 3 tháng tới 2

Từng được biết đến như là tựa game sinh tồn thống trị toàn thế giới trong thể loại Battle Royale trên cả PC và Xbox One vào khoảng cuối năm 2017 và đầu 2018. Số lượng bán ra của nó đã đạt trên 50 triệu bản và cán mốc 400 triệu người chơi trên cả thiết bị di động, trung bình đều có 87 triệu người họa động mỗi ngày. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của Fortnite đã khiến cho PUBG bị lép vế, mà nguyên nhân chính là do tình trạng hack vô độ cùng thái độ thờ ơ của nhà phát triển đối với các vấn đề tối ưu chất lượng game.

Image result for pubg

Dù chưa biết những cải tiến này có khiến cho cộng đồng quay trở lại chơi PUBg hay không nhưng đây là lần đầu tiên mà Bluehole tỏ ra biết lắng nghe cộng đồng, thay vì bỏ thời gian ra làm những trò kiện tụng vô bổ để hạ gục đối thủ.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang