LMHT: Hàng loạt tướng được buff/nerf thử nghiệm cho chế độ Đột Kích Nhà Chính

Trong chế độ "sinh tồn" mới này, Riot Games đang tiến hành buff và nerf hàng loạt tướng khác nhau dành riêng cho Đột Kích Nhà Chính nhằm cân bằng sức mạnh chung cho mọi người hơn.

LMHT: Hàng loạt tướng được buff/nerf thử nghiệm cho chế độ Đột Kích Nhà Chính

Mới đây, Riot Games đang cho thử nghiệm chế độ chơi hoàn toàn mới lạ có tên gọi Đột Kích Nhà Chính. Theo đó, chế độ chơi mới của Liên Minh Huyền Thoại có lối chơi khá tương tự như PUBG khi có cả ‘vòng bo’ để khuyến khích mọi người trong trận đấu giao tranh nhiều hơn.

Tuy nhiên chế độ chơi này có bản đồ khá nhỏ nên nó cũng khiến một vài vị tướng trở nên khá bá đạo trong Đột Kích Nhà Chính. Không chỉ các game thủ đang thử nghiệm chế độ chơi này mà kể cả các nhà phát triển cũng phát hiện rằng một số vị tướng đang trở nên vượt trội hoặc yếu hơn những vị tướng khác.

LMHT: Hàng loạt tướng được buff/nerf thử nghiệm cho chế độ Đột Kích Nhà Chính 2

Chính vì vậy Riot Jinxylord đã nhận xét như sau: “Chúng tôi hy vọng rằng hầu hết các vị tướng đều có chỗ đứng trong Đột Kích Nhà Chính. Để cho mọi người đều cảm thấy mọi tướng đều có vai trò thiết yếu trong trận đấu. Tuy nhiên chúng tôi cũng sẽ không muốn chỉnh sửa nhiều đến mức để mọi thứ hoàn hảo, chỉ đơn giản là cân bằng nhẹ sức mạnh của các vị tướng mà thôi”.

LMHT: Hàng loạt tướng được buff/nerf thử nghiệm cho chế độ Đột Kích Nhà Chính 3

Theo đó, Kalista, Ezreal, Lee Sin, Rek’Sai, Azir và Cassiopeia là những vị tướng được tăng sức mạnh trước tiên.  Hầu hết những thay đổi này chỉ là tăng nhẹ những chỉ số cơ bản để họ có thể hữu dụng hơn mà thôi, còn tất cả các chiêu thức đều được giữ nguyên.

LMHT: Hàng loạt tướng được buff/nerf thử nghiệm cho chế độ Đột Kích Nhà Chính 4

Cơ bản, chế độ chơi này thú vị ở chỗ có khá nhiều sự kiện diễn ra trong trận đấu. Điều này khiến trận đấu trở nên hấp dẫn hơn trong mỗi thời điểm khác nhau và cần mọi người phải thường xuyên giao tranh với đối thủ hơn mới mong giành được chiến thắng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang