LMHT: 5 vị tướng mà người chơi rất muốn Riot làm lại trong năm 2019 sắp tới.

Những vị tướng được người hâm mộ đề cập gặp rất nhiều rắc rồi liên quan đến tạo hình cũng như bộ kĩ năng trong game.

Mới đây sau khi Riot công bố những dự án chính thức về danh sách những vị tướng sẽ được làm lại trong năm 2018 này với 4 cái tên quen thuộc như Nunu, Ezreal, Kayle và Morgana, thì cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại lại bàn tán về những vị tướng tiếp theo được kì vọng sẽ năm trong danh sách làm lại của năm sau.

Những vị tướng được cộng đồng game thủ đề cập đến đều là những vị tướng lỗi thời về mặt hình ảnh cũng như là bộ kĩ năng của mình, khiến họ gần như bị lãng quên trong LMHT. Những vị tương đó là ai, chúng ra hãy cùng điểm qua những cái tên được game thủ kì vọng để chỉnh sửa nhất nhé.

Mordekaiser

Mordekaiser từng là một vị tướng được làm lại rất thành công của LMHT trong năm 2015 và đây cũng là vị tướng hot nhất tại CKTG năm đó với tỉ lệ Cấm Chọn gần như tuyệt đối 98,6%. Vị tướng này đồng thời cũng đem lại một vai trò vô cùng mới mẻ trong LMHT - Xạ Thủ Cận Chiến.

LMHT: Đây là những vị tướng mà game thủ kỳ vọng sẽ sớm được làm lại trong tương lai - Ảnh 1.

Mordekaiser sở hữu hình ảnh quá lỗi thời

Tuy nhiên Mordekaiser cũng chỉ nổi lên một thời gian ngắn rồi lại vụt tắt, bởi vì sau khi được làm lại thì Mordekaiser trở thành một vị tướng với sức mạnh quá lỗi, kết quả là Riot Games buộc phải có biện pháp mạnh tay để kiềm hãm sức mạnh của hắn, từ đó chúng ta không còn thấy được Mordekaiser nữa.

LMHT: Đây là những vị tướng mà game thủ kỳ vọng sẽ sớm được làm lại trong tương lai - Ảnh 2.

Một phiên bản làm lại khá chất lượng của Mordekaiser do fan thực hiện

Hiện tại, quân bài Mordekaiser Đường dưới một lần nữa lại trỗi dậy sau một vài chỉnh sửa liên quan đến Trang bị và Ngọc tái tổ hợp. Tuy nhiên về tổng thể, vị tướng này đã quá lỗi thời về cả mặt hình ảnh lẫn bộ kỹ năng. Ngoại trừ khả năng thao túng linh hồn Rồng, game thủ LMHT đã luôn hi vọng rằng Mordekaiser sẽ sớm có được diện mạo và bộ kỹ năng mới mẻ hơn.

Pantheon

Về bản chất thì Pantheon vẫn là một vị tướng rất khỏe và vẫn được sử dụng nhiều trong những trận đấu Xếp Hạng. Nhưng giống với Mordekaiser, hình ảnh của Pantheon hiện đã quá lỗi thời so với hiện tại. Ngoài trừ 3 trang phục còn khá mới đó là Đồ Long, Thợ Săn Xác Sống và Thợ Làm Bánh được thiết kế theo phong cách đồ họa mới thì những trang phục còn lại của Pantheon cần rất nhiều sự thay đổi.

LMHT: Đây là những vị tướng mà game thủ kỳ vọng sẽ sớm được làm lại trong tương lai - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, nhiều game thủ cũng cho rằng bộ Skills hiện tại không phù hợp với chủ đề Thượng Nhân Chiến Tranh cho lắm. Pantheon thực sự mạnh mẽ với lối lên trang bị sát lực và có thể hạ gục kẻ địch máu giấy chỉ trong một combo, tuy nhiên điều đó khiến cho hắn có phần giống với một sát thủ hơn là một chiến binh vĩ đại.

Kèm theo đó thì cũng có rất nhiều game thủ cho rằng bộ kĩ năng của Pantheon trong thời điểm hiện tại vẫn còn chưa phù hợp với chủ đề Thượng Nhân Chiến Tranh cho lắm. Dù hẵn vẫn có một lối chơi vô cùng mạnh mẽ và có thể one-shot những mục tiêu máu giấy nhưng lại khiến cho hắn trở thành một sát thủ nhiều hơn là một chiến binh vĩ đại.

LMHT: Đây là những vị tướng mà game thủ kỳ vọng sẽ sớm được làm lại trong tương lai - Ảnh 4.

Fiddlesticks

Bộ kỹ năng của gã Bù Nhìn Rơm hiện tại vẫn rất mạnh mẽ và gây nhiều khó chịu cho đối thủ nên cũng không có gì phải phàn nàn. Tuy nhiên bộ kỹ năng nay lại đi ngược lại với tiêu chí phát triển của LMHT khi Riot luôn muốn hướng tới sự cân bằng giữa tính hiệu quả và độ khó ủa một vị tướng.

Một vị tướng càng yêu cầu kỹ năng cao, thì độ đột biến sẽ càng được nâng cao. Fiddlesticks thì không phải một vị tướng như vậy. 3 trong số 4 kỹ năng của Fiddlesticks là kỹ năng chọn mục tiêu, cộng thêm cả chiêu cuối với hàng tấn sát thương, vị tướng này mang lại một hiệu quả rất cao, dù không yêu cầu quá nhiều kỹ năng từ người chơi.

LMHT: Đây là những vị tướng mà game thủ kỳ vọng sẽ sớm được làm lại trong tương lai - Ảnh 5.

Ngoài ra thì với vẻ ngoài không mẫy đẹp đẽ gì của hắn thì đây cũng là một lý do khiến cho người chơi muốn hắn được làm lại, ít nhất là về ngoại hình. Urgot dù xầu nhưng vẫn là một nhân vật thuộc vai phản diện và có vè ngoài cũng khá ngầu lòi. Nhưng với ngoại hình của Fiddlesticks lại không được lòng của game thủ cho lắm.

LMHT: Đây là những vị tướng mà game thủ kỳ vọng sẽ sớm được làm lại trong tương lai - Ảnh 6.

Udyr

Nói về phần của Udyr thì bộ kỹ năng của hẵn cũng đã quá cũ kỹ đi kèm với ngoại hình của hắn. Bộ chiêu thức của Udyr được đánh giá là tù nhất trong dàn tướng của LMHT, chưa kể đến sự nhạt nhẽo của cả 4 kĩ năng. Nếu đem so với Leesin, một vị tướng xuất thân cùng thời điểm nhưng hắn lại có khả năng bay nhảy cực kì cơ động, còn Udyr thì toàn chạy bộ để đấm vào kẻ địch mà thôi.

LMHT: Đây là những vị tướng mà game thủ kỳ vọng sẽ sớm được làm lại trong tương lai - Ảnh 7.

Mặc dù vậy, cơ chế đặc biệt giúp Udyr có thể nâng cấp cả 4 kỹ năng (không có chiêu cuối) ngay từ Level 1 là yếu tố mà cộng đồng game thủ muốn giữ lại ở vị tướng này. Ngoài ra, phiên bản làm lại của Udyr cũng được kỳ vọng sẽ sở hữu nhiều hiệu ứng đặc biệt hơn, hoặc chí ít là mang đến cho vị tướng này một chút khả năng cơ động, cho xứng tầm với một võ sư.

LMHT: Đây là những vị tướng mà game thủ kỳ vọng sẽ sớm được làm lại trong tương lai - Ảnh 8.

Amumu

Bên cạnh Nunu thì Amumu cũng là vị tướng đã được nhắc đến rất nhiều mỗi khi Riot Games lên kế hoạch làm lại tướng. Đơn giản là do vị tướng này cũng đã thể hiện rõ sự lỗi thời về mọi mặt: Từ hình ảnh, cốt truyện cho đến bộ kỹ năng.

LMHT: Đây là những vị tướng mà game thủ kỳ vọng sẽ sớm được làm lại trong tương lai - Ảnh 9.

Amumu đã được xác nhận là một Yordle, và dòng dõi của cậu ta đã từng thống trị vùng đất Shurima. Đó là lý do mà cốt truyện của Amumu cần được mở rộng và phát triển thêm để tạo tính liên kết với lịch sử của vùng đất này.

LMHT: Đây là những vị tướng mà game thủ kỳ vọng sẽ sớm được làm lại trong tương lai - Ảnh 10.

Về mặt ngoại hình, Amumu cũng cần được làm lại để phù hợp với phong cách đồ họa của LMHT hiện tại, trong khi đó, bộ kỹ năng quá đơn điệu và thiếu tính đột phá chắc chắn là lý do lớn nhất để Riot Games phải cân nhắc đưa Amumu vào danh sách làm lại tướng.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

 Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Sau khi có tin tức nam diễn viên Jonathan Majors sẽ nhận được giải thưởng Kiên trì tại Giải thưởng Hollywood Unlocked Impact Awards diễn ra hằng năm. Giờ đây, anh chuẩn bị quay lại diễn xuất trong 1 bộ phim mới sau khoảng thời gian dừng hoạt động vì bị kết án. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang