Cấu hình chơi Call of Duty: Black Ops 4 Beta đã chính thức hé lộ

Cuối tuần này, tựa game Call of Duty: Black Ops 4 sẽ chính thức diễn ra đợt Beta Multiplayer đầu tiên, và nay Treyarch đã quyết định công bố cấu hình tối thiểu và đề nghị của đợt chơi thử này

Với đợt thử nghiệm Open Beta đầu tiên của Call of Duty: Black Ops 4 sẽ chính thức mở cửa vào cuối tuần này, mới đây Treyarch đã đăng tải các chi tiết về những gì chúng ta có thể mong chờ, bao gồm thời điểm bắt đầu - 0h sáng ngày 11 tháng 8 cho những ai đặt trước và 0h sáng ngày 12 tháng 8 cho tất cả mọi người. Ngoài ra, một thông tin khác cần lưu ý là Call of Duty: Black Ops 4 sẽ ra mắt thông qua Battle.net thay vì Steam. Như vậy Black Ops 4 đã chính thức nối gót Destiny 2 ra mắt trên nền tảng riêng của Battle.net thay vì phụ thuộc vào bên thứ ba. Kế đến, Treyarch chính thức công bố cấu hình tối thiểu và đề nghị cho Call of Duty: Black Ops 4 Beta. Hãng cũng nói rõ cấu hình bên dưới chỉ dành cho đợt Beta và chưa phải bản chính thức. "Game vẫn đang trong quá trình phát triển, và chúng tôi còn tiếp tục điều chỉnh cả về gameplay lẫn các chi tiết kĩ thuật".

Đợt Beta này sẽ bao gồm 6 chế độ chơi - Team Deathmatch, Domination, Hardpoint, Kill Confirmed, Search & Destroy và Control - trên 6 bản  đồ, hai trong số đó chưa được hé lộ. Treyarch cho biết playlist trong game sẽ "hiển thị toàn bộ nội dung mà các Specialist tham gia. Việc tham gia đợt Beta giúp cho các đội ngũ phát triển của chúng tôi tại Treyarch, Beenox và Blizzard thu thập dữ liệu được dùng để tinh chỉnh trải nghiệm trên PC." Treyarch cho biết. "Phản hồi của các bạn không những rất đáng hoan nghênh, mà còn là một yếu tố then chốt để chúng tôi có thể đảm bảo mang lại trải nghiệm tốt nhất trên PC." Một bảng khảo sát sẽ được gửi cho mọi người tham gia khi đợt Beta kết thúc, và các nhà phát triển "khuyến khích các bạn phản hồi chân thực với trải nghiệm của mình". Nhưng nếu bạn chỉ muốn bắn vài gã vào dịp cuối tuần và sau đó quay lại với công việc thường ngày, thế cũng được.

Cấu hình chơi Call of Duty: Black Ops 4 Beta đã chính thức hé lộ

Đợt Beta thứ hai của Call of Duty: Black Ops 4 sẽ diễn ra vào tháng 9, nhưng chưa có thời điểm cụ thể. Đợt thứ hai tập trung nhiều hơn vào chế độ mới của thương hiệu này, Blackout, được thực hiện dựa theo chế độ chơi Battle Royale đang cực kì phổ biến. Game chính thức ra mắt vào ngày 12 tháng 10 trên PC, PS4 và Xbox One. Còn ngay bây giờ sẽ là cấu hình của  đợt Beta lần này.

Cấu hình tối thiểu:
+ Windows 7 64-Bit hoặc cao hơn.
+ Intel Core i5 2500k hoặc AMD tương đương.
+ 8GB Ram
+ 25GB dung lượng ổ cứng
+ Nvidia GeForce GTX 660 2GB / GTX 1050 2GB hoặc AMD Radeon HD 7850.

Cấu hình đề nghị:
+ Windows 10 64-Bit
+ Intel Core i7 4770k hoặc AMD tương đương
+ 12GB Ram
+ 25GB dung lượng ổ cứng
+ Nvidia GeForce GTX 970 / GTX 1060 6GB Ram hoặc AMD Radeon R9 390 / AMD RX 580.

Cấu hình chơi Call of Duty: Black Ops 4 Beta đã chính thức hé lộ 2

KL Jackarl
Theo PCGamer

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang