Tựa game online bom tấn một thời MU Legend rục rịch đặt chân lên hệ thống của Steam

MU Legend hiện đã chuẩn bị cho việc bước chân lên Steam trong tháng 8 tới

Dù là một cái tên rất đáng chú ý ngay từ khi mới được công bố nhưng cho đến thời điểm hiện tại thì MU Legend dường như đang có dấu hiệu hụt hơi so với lúc trước khi lượng người chơi liên tục giảm sút. Để cải thiện tình trạng nhà thì nhà phát hành đã có một động thái mới đó là đưa tựa game này lên hệ thống của Steam để game thủ có thể tiếp cận với game một cách dễ dàng hơn. Theo dự kiến thì tựa game này sẽ được phát hành miễn phí vào tháng 8 tới, để biết thêm thông tin thì người chơi có thể tham khảo trang chủ trên Steam của MU Legend tại ĐÂY.

Bom tấn một thời MU Legend rục rịch lên Steam để cho đỡ ế - Ảnh 1.

Trong những ngày đầu ra mắt thì MU Legend đã khiến game thủ toàn thế giới phải đứng ngồi không yên khi huyền thoại MU một thời lại lột xác sở hữu cho mình một nền đồ họa không thể nào đẹp hơn. Các nhân vật trong game đều được thiết kế chi tiết và hiệu ứng skill hoành tráng hơn trước...Chưa kể đến cơ chế chiến đấu mang tính hành động cao của game với những combo ngập mặt, kèm theo góc nhìn từ trên xuống dường như đã quá đỗi quen thuộc với những game thủ yêu thích Diablo hay chính MU Online trước đây.

Bom tấn một thời MU Legend rục rịch lên Steam để cho đỡ ế - Ảnh 2.

Tuy nhiên sau một thời gian hoạt động thì tựa game thừa kế những tinh hoa từ MU Online dường như đã không còn giữ được sức hút của mình khi gameplay quá ngắn, hệ thống event không mấy thu hút người chơi. Thậm chí là tình trạng hack, cheat đang khiến cho tựa game này phải khổ sở xử lý khi phải khóa tính năng giao dịch suốt một thời gian dài.

Bom tấn một thời MU Legend rục rịch lên Steam để cho đỡ ế - Ảnh 3.

Hiện tại, MU Legend đã được update lên khá nhiều nội dung mới trong thế giới ảo và có thể sẽ là một trong những sự lựa chọn khá hay cho game thủ yêu thích thể loại nhập vai hành động trong cơn bão các game bắn súng / battle royale mọc lên như nấm hiện tại.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang