LMHT: Hé lộ bộ kĩ năng của Kai'Sa: Con Gái của Hư Không - Siêu tướng đường giữa mới

Riot Game vừa hé lộ hình ảnh và bộ kĩ năng chi tiết dành cho Kai'sa - nữ tướng đường giữa thứ 140 cực kì bá đạo dành cho game thủ LMHT. Hãy cùng xem qua cô ra sao nhé.

LMHT: Hé lộ bộ kĩ năng của Kai'Sa: Con Gái của Hư Không - Siêu tướng đường giữa mới

Để sống sót giữa bầy thú săn hư không, Kai'Sa tự trở thành một trong số chúng. Bị mắc kẹt nhiều năm không có hi vọng được giải thoát, Kai'Sa đã tự mình vượt qua - tiến hóa từ người trở thành một thợ săn hư không thực thụ. Giờ đây, Con Gái của Hư Không tiến vào chiến trường của LMHT và lạc trôi giữa hai thế giới: Thế giới đã sinh ra cô và thế giới đã tạo nên con người của cô.

LMHT: Hé lộ bộ kĩ năng của Kai'Sa: Con Gái của Hư Không - Siêu tướng đường giữa mới 2

Bộ kĩ năng chi tiết của Kai'Sa

LMHT: Hé lộ bộ kĩ năng của Kai'Sa: Con Gái của Hư Không - Siêu tướng đường giữa mới 3 NỘI TẠI: SECOND SKIN

Vết Thương Bỏng: Đòn đánh thường của Kai'Sa đánh dấu kẻ thù với stack Plasma, gây thêm sát thương phép lên mục tiêu. Sau vài đòn đánh thành công (4 stack), Plasma sẽ gây nổ sát thương theo lượng máu bị mất của mục tiêu. Các kĩ năng không chế khác của đồng đội cũng giúp thêm stack Plasma.

Vũ Khí Sống: Vỏ bọc của Kai'Sa cho phép cô chọn cách tấn công của mình, phát triển kĩ năng theo chỉ số tăng lên từ trang bị mua tại cửa hàng(tốc độ đánh, sát thương vật lý)/cấp tướng.

LMHT: Hé lộ bộ kĩ năng của Kai'Sa: Con Gái của Hư Không - Siêu tướng đường giữa mới 4 Q: ICATHIAN RAIN

Kai'Sa bắn ra một chùm tên lửa vào các mục tiêu gần mình. Nhiều tên lửa bắn vào cùng 1 mục tiêu sẽ bị giảm sát thương.

Hiệu ứng Vũ Khí Sống: Khi lên đủ trang bị tăng sát thương vật lý, kĩ năng bắn thêm rất nhiều tên lửa.

LMHT: Hé lộ bộ kĩ năng của Kai'Sa: Con Gái của Hư Không - Siêu tướng đường giữa mới 5 W: VOID SEEKER

Kai'Sa bắn ra năng lượng Hư Không, giúp phát hiện kẻ địch đầu tiên trúng phải, gây sát thương vật lý và cho stack Plasma.

Hiệu ứng Vũ Khí Sống: Với đủ trang bị tăng phép thuật, kĩ năng gây nhiều sát thương hơn và thời gian hồi chiêu rút ngắn khi trúng tướng địch.

LMHT: Hé lộ bộ kĩ năng của Kai'Sa: Con Gái của Hư Không - Siêu tướng đường giữa mới 6 E: SUPERCHARGER

Kai'Sa gồng năng lượng và tăng tốc độ di chuyển nhưng không thể tấn công. Sau khi gồng xong, Kai'Sa tăng tốc độ tấn công trong vài giây.

Hiệu ứng Vũ Khí Sống: Với đủ trang bị tốc độ tấn công, kĩ năng cho phép tàng hình trong thời gian tăng tốc chạy.

LMHT: Hé lộ bộ kĩ năng của Kai'Sa: Con Gái của Hư Không - Siêu tướng đường giữa mới 7 R: KILLER INSTINCT

Kai'Sa lướt đến mục tiêu có Plasma với tốc độ cực nhanh và cực xa, tạo thêm giáp hấp thụ sát thương trong thời gian ngắn.

Lối chơi của Kai'Sa

Với Kai'Sa trong tay, tất cả con mồi đều không bao giờ quá tầm với của bạn. Cùng bộ kĩ năng đặc biệt cơ động, Kai'Sa có thể len vào ngay giữa đội hình địch, đứt điểm mục tiêu máu giấy trong nháy mắt và trốn thoát với sự hỗ trợ của đồng đội ngay sau đó.

Trong giao tranh tổng, vũ khí mạnh nhất của Kai'Sa là sự bất ngờ, góc khuất và tốc độ xử lý tình huống. Ngay cả khi hàng phòng thủ của địch cực kì chắc chắn, chỉ cần một khe hở nhỏ là đủ để Kai'Sa len qua và kết liễu xạ thủ ngay lập tức. Điểm yếu duy nhất của cô là phải tự xoay sở sau khi đã hoàn thành nhiệm vụ, khi sát thủ yếu đuối đứng ngay giữa lòng địch.

LMHT: Hé lộ bộ kĩ năng của Kai'Sa: Con Gái của Hư Không - Siêu tướng đường giữa mới 8

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang