LMHT: Game thủ sẽ có thể chat voice trực tiếp trong game trong bản cập nhật tiếp theo

Hiện tại, tính năng "chat voice" trực tiếp trong LMHT đã có mặt tại máy chủ PBE, giúp game thủ có thể giao tiếp với nhau mà không cần qua các chương trình phụ khác như Alo Alo, Discord...

LMHT: Game thủ sẽ có thể chat voice trực tiếp trong game trong bản cập nhật tiếp theo

Sau hàng năm trời thử nghiệm và hé lộ, giờ đây tính năng trao đổi bằng giọng nói mới được xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại.

Cơ bản, tính năng này cho phép mỗi khi người chơi tham gia một độ, người chơi có thể trao đổi với nhau bằng ‘chat voice’. Có nghĩa rằng mọi người có thể trao đổi với nhau bằng giọng nói một cách tiện lợi và nhanh chóng mà không cần phải gõ phím cực khổ như trước. Tuy nhiên tính năng này chỉ áp dụng cho các thành viên tìm trận đấu cùng nhau mà thôi.

LMHT: Game thủ sẽ có thể chat voice trực tiếp trong game trong bản cập nhật tiếp theo 2

Vì theo như giải thích của các nhà phát triển, việc chỉ chat voice với những người quen giúp hạn chế những trường hợp ‘toxic’ khi những người không quen với nhau trêu trọc hay làm phiền lẫn nhau. Điều này là hoàn toàn cần thiết khi Riot Games muốn hạn chế những cuộc tranh cãi không cần thiết trong game.

Và mỗi khi liên lạc với những người đồng đội, hệ thống sẽ tự động xuất hiện một cửa sổ nhỏ tại góc trái phía dưới client. Ngoài ra người chơi cũng có thể tùy chỉnh âm lượng của mỗi người chơi trong khung chat. Tất nhiên hệ thống này hoàn toàn tự động nên các bạn có thể yên tâm không cần thao tác quá nhiều, thậm chí người chơi hoàn toàn có thể tắt tính năng này nhanh chóng.

LMHT: Game thủ sẽ có thể chat voice trực tiếp trong game trong bản cập nhật tiếp theo 3

Theo dự kiến, tính năng này đã xuất hiện tại máy chủ thử nghiệm của phiên bản 8.5 nhưng nó sẽ không ra mắt tại bản cập nhật này. Vì vậy hãy cố gắng chờ thêm vài tuần nữa cho đến khi tính năng này hoàn thiện và ra mắt chính thức.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang