Garena ROE - Tổng hợp những điều mà Ring Of Elysium hơn hẳn những game sinh tồn khác

Được Garena thông báo và phát hành với tên gọi là Ring of Elysium, một tựa game sinh tồn được xây dựng và phát hành bởi Tencent. Tựa game này hiện nay đã tiến hành Open Beta chính thức tại Thái Lan. Vậy thì tựa Garena ROE có điểm gì khác biệt so với những tựa game sinh tồn mà chúng ta đã biết khác.

Nếu như ở rất nhiều tựa game sinh tồn phong cách Battle Royale khác thì người chơi chơi chỉ việc lao vào và bắn giết thì ở đây. Nếu bạn tìm hiểu sẽ biết rằng thế giới của ROE là thế giới tập hợp những con người không may mắn bị bắt đến nơi đây để sinh tồn và phải chém giết lẩn nhau để giành được sự sống, một kiểu Kirito giống như trong Anime Nhật Bản.

Garena ROE - Tổng hợp những điều mà Ring Of Elysium hơn hẳn những game sinh tồn khác

Điểm khác biệt kế tiếp đó là việc tựa game thay đổi việc sử dụng trực thăng sang sử dụng dạng như phi thuyền và người chơi sẽ sử dụng dù lượn để di chuyển xuống khu vực mình cần tiếp đất, thay vì sử dụng dù bình thường như các tựa game sinh tồn khác.

Garena ROE - Tổng hợp những điều mà Ring Of Elysium hơn hẳn những game sinh tồn khác 2

Thế giới trong game cực kì hoành tráng và rộng lớn, bạn sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác vì các khu vực trong game rất đa dạng, người chơi sẽ được dạo chơi từ khu vực nhà máy cũ kì dị cho tới eo biển thơ mộng xinh đẹp hay có thể tiến tới các khu vực làng mạc nhỏ rồi lại đi thẳng tới các ngọn đồi. Có thể nói thế giới trong ROE tựa như một chuyển di lịch thưởng ngoạn đầy nghệ thuật.

Bằng cách sử dụng công nghệ đồ họa QuickSilver X, một dạng công nghệ nhánh mới của nền tảng Unreal cho phép những cải tiến về hiệu suất làm việc của PC giúp cho đồ họa của game đạt mức cao nhất khi vận hành. Ngoài ra có lẽ đây là tựa game sinh tồn đầu tiên mà thời tiết có sự biến đổi đầy kỳ thú chỉ với 1 cái nháy mắt.

Garena ROE - Tổng hợp những điều mà Ring Of Elysium hơn hẳn những game sinh tồn khác 3

Ngay từ lúc người chơi rơi khỏi máy bay thì bầu trời trong xanh nhưng sau đó lại nhanh chóng tạo sương mù rồi lại mưa ào tới không kịp trở tay. Với việc chỉnh đồ họa lên mức cao nhất người chơi có thể cảm nhận được hướng gió thỏi qua nhờ vào những ngọn cỏ đang lay động. Giúp cho không khí của tựa game không quá căng thẳng và người chơi có thể chơi game một cách thư giản nhất có thể.

Garena ROE - Tổng hợp những điều mà Ring Of Elysium hơn hẳn những game sinh tồn khác 4

Game có sự kết hợp giữa phong cách của game PC và game mobile bằng việc tối ưu hóa gameplay giúp người chơi mới có thể dễ dàng làm quen với tựa game này. 

Garena ROE - Tổng hợp những điều mà Ring Of Elysium hơn hẳn những game sinh tồn khác 5

Bên cạnh đó là khả năng tương tác của người chơi với các vật thể trong bản đồ, sử dụng xe để húc đổ tường, bắn cửa để phá cửa  khiến cho việc núp trong các ngôi nhà không là lựa chọn an toàn khi bạn có thể đi thẳng vào nhà của đối phương theo cách tàn bạo nhất. Nhưng nếu người chơi đang di chuyển xe với tốc độ cao và nhảy thẳng ra ngoài thì người chơi cũng sẽ chết đấy.

Garena ROE - Tổng hợp những điều mà Ring Of Elysium hơn hẳn những game sinh tồn khác 6

Garena ROE - Tổng hợp những điều mà Ring Of Elysium hơn hẳn những game sinh tồn khác 7

Garena ROE - Tổng hợp những điều mà Ring Of Elysium hơn hẳn những game sinh tồn khác 8

Garena ROE - Tổng hợp những điều mà Ring Of Elysium hơn hẳn những game sinh tồn khác 9

Tóm gọn lại thì những điều sau có thể giúp bạn dễ dàng quyết định có nên trải nghiệm tựa game này không: 

  • Gameplay đơn giản, dễ chơi dễ làm quen.
  • Có những nét riêng như tương tác với đồ vật xung quanh, có khí hậu môi trường thay đổi lạ mắt và thú vị.
  • Nhìn chung là người mới tham gia 1 tựa game sinh tồn sẽ rất thoải mái khi chơi Ring Of Elysium.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang